khóa học chốt sales
Top khóa học

Khóa học chốt sales với hình thức đào tạo online sẽ cung cấp những lời khuyên thực tế về cách chốt nhiều đơn bán hàng hơn và nhận được kết quả tốt hơn từ khách hàng của bạn. Nó bao gồm các công cụ, kỹ thuật và kỹ năng để giúp bạn chốt nhiều giao dịch hơn theo thời gian.

Chốt sales là một phần quan trọng của quá trình bán hàng. Đây là bước cuối cùng trong quy trình bán hàng và nó liên quan đến việc khách hàng mua một thứ gì đó. Tuy nhiên, việc chốt giao dịch có thể là một thách thức đối với cả hai bên – khách hàng và nhân viên bán hàng.

Khóa học chốt sales là gì?

Khóa học chốt sales hay còn được gọi là khóa đào tạo bán hàng. Chúng thường được cung cấp dưới dạng các khóa học online và cung cấp nội dung về các chủ đề khác nhau như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bán hàng, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán và thu hút khách hàng.

Chốt sales là một quá trình có thể được chia thành ba giai đoạn: tìm kiếm, bán hàng và theo dõi. Mỗi giai đoạn đều có những kỹ năng riêng cần phải nắm vững để một nhân viên bán hàng có thể chốt giao dịch thành công.

Những kỹ năng chốt đơn bán hàng.

Kỹ năng chốt đơn hàng rất quan trọng đối với bất kỳ nhân viên bán hàng nào. Họ có thể giúp bạn đạt được nhiều doanh số hơn và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Để chốt sale, bạn cần phải kiên trì và không dễ dàng bỏ cuộc. Bạn cần có khả năng đặt những câu hỏi phù hợp và lắng nghe cẩn thận phản hồi của khách hàng.

Chốt đơn bán hàng là một phần quan trọng của quá trình bán hàng. Điều quan trọng là phải hiểu những kỹ năng nào là cần thiết để chốt đơn bán hàng và làm thế nào để cải thiện bộ kỹ năng gồm:

Kỹ năng kết thúc bán hàng.

Kỹ năng kết thúc bán hàng – Giới thiệu.

Chốt đơn đặt hàng – Có liên quan gì?

Chốt đơn đặt hàng – Kỹ thuật chốt.

Chốt đơn đặt hàng – Kỹ thuật chốt – Kết luận.

Mục tiêu của một khóa học chốt sales là gì?

Khóa học chốt sale là một chương trình cung cấp đào tạo cho các nhân viên bán hàng về cách chốt một giao dịch bán hàn thành công. Mục tiêu của khóa học là giúp nhân viên bán hàng hiệu quả hơn trong công việc và có cơ hội chốt giao dịch cao hơn.

khóa học chốt sales
Khóa học chốt sales.

Có nhiều loại khóa học khác nhau mà các công ty cung cấp, một số khóa học tập trung vào việc chốt giao dịch, một số khóa học khác tập trung vào việc xây dựng lòng tin. Ví dụ: nhiều công ty cung cấp một khóa học tập trung vào việc xây dựng lòng tin, bao gồm các chủ đề như cách quản lý sự phản đối và cách sử dụng cảm xúc trong việc bán hàng.

Đối tượng mục tiêu của khóa học chốt sales là ai?

Khóa học này được thiết kế cho người mới. Nếu bạn mới bắt đầu, khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn!

Đối tượng mục tiêu của khóa học chốt sale là các nhân viên bán hàng đang muốn cải thiện kỹ năng chốt sale của mình.

Các nhân viên bán hàng có thể học cách chốt nhiều đợt bán hàng hơn, cách đưa ra ưu đãi thắng lợi và cách chốt đúng hạn.

Những khóa học cũng sẽ dạy bạn cách tạo phễu bán hàng và sử dụng nó để phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng sẽ học cách tìm thị trường mục tiêu và xây dựng danh sách những người mua tiềm năng.

4 khóa học chốt sales người mới kinh doanh nên biết.

Khóa học chốt sales là lớp học quan trọng nhất cần tham gia trước khi bạn bắt đầu sự nghiệp bán hàng của mình. Nó sẽ dạy bạn cách kết thúc một giao dịch mua bán và những điều bạn cần lưu ý khi kinh doanh.

1. Khóa học 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp.

Khóa học chia sẻ với bạn không phải là những kinh nghiệm nhỏ để chốt đơn hàng mà là cách đưa thương hiệu và sản phẩm của bạn ra Thế giới. Đó là về cách đưa thương hiệu và sản phẩm của bạn theo cách khiến chúng nổi bật hơn tất cả những sản phẩm khác.

Khóa học này có đầy đủ thông tin hữu ích về cách tạo và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn hiểu những kiến thức cơ bản về bán hàng và tiếp thị, cũng như tìm hiểu về những cách bạn có thể sử dụng những kỹ năng này trong công việc kinh doanh của mình.

Ngoài ra, khóa học còn giúp cho bạn biết cách gây dựng lòng tin và sự thiện cảm bằng 13 phương thức, nhằm tấn công tử huyệt giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định. Không chỉ thế, mà còn giúp cho khách hàng quay lại thường xuyên.

khóa học chốt sales
Khóa học 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp.

Chốt sale là một quá trình phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Nhưng có một số điều đơn giản bạn có thể làm sẽ giúp bạn chốt được nhiều doanh thu hơn với nhóm bán hàng trực tiếp của mình.

Điều đầu tiên là tạo nội dung phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn cần cung cấp giá trị cho khách hàng của mình bằng cách cung cấp cho họ thông tin họ cần để họ đưa ra quyết định mua hàng của bạn hay không mua hàng của bạn.

Bạn cũng nên tạo nội dung để giúp họ hiểu được những gì họ đang nhận được khi họ mua hàng của bạn, đặc biệt nếu đó là một sản phẩm hoặc dịch vụ mới mà họ đã mua hàng lần đầu.

Nội dung khóa học 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp.

Phần 1: 10 Tuyệt chiêu khách hàng biết đến mình.

Phần 2: 13 Tuyệt chiêu khách hàng thích mình.

Phần 3: 13 Bí quyết làm chủ bối cảnh.

Phần 4: 8 Tuyệt chiêu khách hàng tin tưởng.

Phần 5: 24 Tuyệt chiêu chốt sales trực tiếp.

Phần 6: Tổng kết khoá học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Lộ trình 30 Ngày trở thành bậc thầy Chốt sales qua điện thoại.

Bạn cần có khả năng trả lời các câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và khách hàng sẽ phải hiểu những gì bạn đang bán. Cách tốt nhất để làm điều này là giải thích theo cách mà họ có thể dễ dàng hiểu được. Điều này có nghĩa là bạn cần để có thể giao tiếp một cách rõ ràng và đơn giản.

Khóa học giúp bạn tổng hợp kiến thức telesale và không mất thời gian xây dựng kịch bản chốt sale ngay trên điện thoại. Đó là một cách dễ dàng để tạo ra các ý tưởng nội dung cũng như một công cụ mạnh mẽ để quản lý quá trình kết thúc bán hàng của bạn.

Khóa học giúp bạn biết cách tự xây dựng kịch bản chốt sales ngay trên điện thoại, tự tin hơn trong quá trình tư vấn khách hàng.

khóa học chốt sales
Khóa học Lộ trình 30 Ngày trở thành bậc thầy Chốt sales qua điện thoại.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ thảo luận về cách một chuyên gia bán hàng có thể sử dụng kịch bản kết thúc bán hàng để kết thúc một đợt bán hàng ngay lập tức và dễ dàng. Bạn sẽ học chính xác những gì cần thiết để tạo một Kịch bản kết thúc bán hàng thành công, cũng như dạy bạn cách áp dụng nó thành công trong các tình huống thực tế.

Nội dung khóa học Lộ trình 30 Ngày trở thành bậc thầy Chốt sales qua điện thoại.

Phần 1: 6 Tư duy bán hàng đột phá.

Phần 2: Không hiểu điều này – Đừng bán hàng qua điện thoại.

Phần 3: Lộ trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Xử lý từ chối & Chốt sales đỉnh cao.

Cách tốt nhất để xử lý sự phản đối của khách hàng là hiểu rõ ràng về những gì bạn đang bán và những gì khách hàng của bạn muốn. Nếu khách hàng muốn thứ gì đó, nhưng sản phẩm của bạn không phù hợp với nhu cầu của họ, thì bạn cần tìm hiểu lý do tại sao họ không muốn.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị kỹ năng nắm bắt tâm lý, giải tỏa cảm xúc của khách hàng, cách xử lý phản đối và thách thức của khách hàng.

khóa học chốt sales
Khóa học Xử lý từ chối & Chốt sales đỉnh cao.

Khóa học cũng giúp học viên nắm được công thức xây dựng kịch bản bán hàng và xử lý từ chối. Nó cũng giúp họ hiểu 9 bước để chốt sale, đỉnh cao của bán hàng.

Nội dung khóa học Xử lý từ chối & Chốt sales đỉnh cao.

Phần 1: Bí quyết định nghĩa mới để xây dựng 1 công việc bán hàng đầy ý nghĩa.

Phần 2: Bí quyết của những bậc thầy xử lý từ chối và chốt sales.

Phần 3: Kiểm soát mục tiêu, con số và những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng xử lý từ chối và chốt sales của bạn.

Phần 4: Bí quyết xử lý từ chối thông minh và chuyên nghiệp.

Phần 5: Bí quyết chốt sales mà không cần chốt.

Phần 6: Xây dựng kịch bản bán hàng và xử lý từ chối.

Phần 7: Quy trình và những bí quyết chốt sales đỉnh cao.

Phần 8: Công thức bán thêm nhiều lần nữa của những bậc thầy chốt sales.

Phần 9: Làm thế nào để bùng nổ trong sự nghiệp bán hàng của bạn?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học 8 tuyệt chiêu chốt Sale trong kinh doanh Spa.

Trong lĩnh vực kinh doanh spa, có rất nhiều loại hình thẩm mỹ viện cung cấp các dịch vụ khác nhau. Điểm chung chính giữa họ là mức độ dịch vụ mà họ cung cấp. Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, điều quan trọng là phải có sản phẩm tốt và danh tiếng.

Để kinh doanh spa thành công, bạn cần nắm vững 5 giai đoạn của khách hàng khi họ mua hàng:

– Ra quyết định.

– Cân nhắc.

– Chuẩn bị.

– Quyết định.

– Hành động.

khóa học chốt sales
Khóa học 8 tuyệt chiêu chốt Sale trong kinh doanh Spa.

Khâu đầu tiên là khâu quan trọng nhất vì lúc này bạn mới phải quyết định mua sản phẩm hay không. Giai đoạn này không chỉ quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn mà còn đối với khách hàng của bạn.

Trong khóa học chia sẽ 8 tuyệt chiêu chốt sale khiến khách hàng mua sản phẩm của bạn, bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp với khách hàng khó tính.

Nội dung khóa học 8 tuyệt chiêu chốt Sale trong kinh doanh Spa.

Phần 1: Tư duy đúng trong việc chốt sale khách hàng tại spa.

Phần 2: Kiến thức chuẩn trong chốt sale khách hàng tại spa.

Phần 3: Kỹ năng bán hàng đỉnh cao tại spa.

Phần 4: 10 bước bán hàng hiệu quả.

Phần 5: Xử lý từ chối.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Các khóa học chốt sales thường được giảng dạy bởi các chuyên gia bán hàng cho những người muốn nâng cao kỹ năng bán hàng. Chúng thường được sử dụng khi khách hàng cần được thuyết phục rằng việc bán hàng là một ý tưởng tốt.

Những khóa học này có mức học phí phù hợp với tài chính của nhiều bạn và ngay cả sinh viên. Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần phải có kỹ năng telesale, những khóa học trên giúp cho bạn nâng cao kỹ năng và cách xử lý những tình huống bị từ chối.

Xem thêm: Khóa học bán hàng nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học chốt sales nào tốt? 4 khóa học dành cho dân bán hàng

  1. Chốt sales là một phần quan trọng của quá trình bán hàng. Đây là bước cuối cùng trong quy trình bán hàng và nó liên quan đến việc khách hàng mua một thứ gì đó. Tuy nhiên, việc chốt giao dịch có thể là một thách thức đối với cả hai bên – khách hàng và nhân viên bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7  +  3  =