khóa học chạy quảng cáo online
Top khóa học

Khóa học chạy quảng cáo online cung cấp một cái nhìn tổng quan đầy đủ về những kênh quảng cáo một cách rất dễ hiểu. Bao gồm các cách xây dựng chiến lược, kỹ thuật quảng cáo đúng đối tượng và tối ưu hóa chi phí marketing online.

Thị trường quảng cáo trực tuyến không ngừng mở rộng và ngày càng có nhiều nền tảng cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Các công ty muốn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ một cách nhanh chóng, vì vậy họ cần có khả năng nhắm mục tiêu quảng cáo của mình vào đúng thời điểm.

4 Khóa học chạy quảng cáo online cho người mới.

Với sự ra đời của internet, nhu cầu quảng cáo trực tuyến ngày càng tăng. Có rất nhiều khóa học về cách chạy quảng cáo online, nhưng hầu hết chúng không hữu ích lắm cho người mới.

Tuy nhiên, không phải là tất cả, trong bài viết mình giới thiệu những khóa học chuyên về từng kênh marketing để giúp bạn có thể tìm hiểu những kiến thức cơ bản về tiếp thị và cách tạo một trang web sẽ giúp họ tiếp cận đối tượng mục tiêu.

1. Khóa học Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới.

Facebook là một trong những phương tiện quảng cáo phổ biến nhất. Có rất nhiều người sử dụng quảng cáo Facebook như một phương tiện để kiếm tiền. Nhưng chúng cũng có một lượng lớn người dùng và các nhà quảng cáo không biết cách sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Quảng cáo Facebook không chỉ là một phương tiện quảng cáo mà còn là một công cụ tạo ý tưởng. Chúng có thể giúp bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và nhiều chuyển đổi bán hàng hơn, đó là lý do tại sao chúng nên được sử dụng một cách thận trọng.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu kinh doanh online. Bạn sẽ tìm hiểu về các loại quảng cáo khác nhau và lợi ích của chúng, cũng như những gì chúng có thể làm cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn muốn hiểu bản chất của cách chạy quảng cáo Facebook, khóa học này sẽ giúp bạn. Bạn biết điều gì đang thực sự xảy ra trong các chiến dịch quảng cáo của bạn và cách chúng hoạt động.

Nếu bạn muốn biết cách viết nội dung cho từng đối tượng khác nhau để thu hút, gây ấn tượng và chốt đơn nhanh chóng thì khóa học này là dành cho bạn.

Hình ảnh là phần quan trọng nhất của bất kỳ quảng cáo nào. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm được đúng. Khóa học này sẽ chỉ cho bạn cách để có được kết quả tốt nhất cho quảng cáo và đúng quy chuẩn của Facebook.

Khóa học sẽ dạy bạn cách xác định đối tượng của bạn, nhắm mục tiêu họ và làm cho họ cảm thấy đặc biệt. Bạn cũng sẽ học cách tạo một quảng cáo tuyệt vời gây chú ý và khiến mọi người muốn mua sản phẩm của bạn.

Quảng cáo trên Facebook là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận với một lượng lớn người dùng. Khóa học dạy cho bạn mọi thứ từ các nguyên tắc cơ bản như nhắm mục tiêu đối tượng, tạo quảng cáo và đo lường kết quả, cho đến các chiến lược nâng cao để tăng mức độ tương tác với khách hàng của bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Google Ads Marketing toàn tập.

Như chúng ta đều biết rằng Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới và nó có rất nhiều sức mạnh để ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm trực tuyến. Nó cũng có một nền tảng mua quảng cáo cực kỳ tối ưu hóa, có nghĩa là nó nhanh chóng và giá cả rất phải chăng cho các nhà quảng cáo.

Google AdWords là một trong những kênh quảng cáo phổ biến nhất trên thế giới. Một kênh Digital Marketing được nhiều công ty sử dụng để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ.

Đây là cách tốt nhất để quảng cáo doanh nghiệp trực tuyến, sản phẩm, dịch vụ và các tài sản trực tuyến khác của bạn. Sử dụng AdWords mang lại cho bạn cơ hội quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình ở những nơi có liên quan trên các trang web của Google. Mọi người, từ chủ doanh nghiệp nhỏ đến công ty lớn đều có thể sử dụng Google Ads.

Khóa học chạy quảng cáo online Google Ads được thiết kế để giúp bạn nắm vững kiến thức về quảng cáo trên Google, các biểu mẫu chạy và tư duy để bạn có thể giải quyết các vấn đề trong công việc kinh doanh của mình.

khóa học chạy quảng cáo online
Khóa học Google Ads Marketing toàn tập.

Khóa học được chia thành 13 phần với 100 bài giảng có thời lượng học kéo dài hơn 8 giờ:

Phần 1: Google Ads là gì và nguyên lý hoạt động của Google Ads.

Phần 2: Lập kế hoạch chạy chiến dịch Google Ads.

Phần 3: Các bước cài đặt quảng cáo Google Ads trên mạng tìm kiếm hiệu quả.

Phần 4: Mục tiêu và chiến lược giá thầu tương ứng.

Phần 5: Google Analytic cơ bản.

Phần 6: Google tag manager cơ bản.

Phần 7: Báo cáo, phân tích, tối ưu quảng cáo.

Phần 8: Quảng cáo Google Ads trên mạng hiển thị.

Phần 9: Quảng cáo Youtube.

Phần 10: Google Shopping, setup và tối ưu.

Phần 11: Tối ưu Google Smart Marketing tự động.

Phần 12: Tổng hợp các cách hạn chế tối đa click ảo, click tặc.

Phần 13: Tư duy xử lý tài khoản gặp lỗi.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Trọn bộ bí quyết Marketing Zalo.

Zalo là nền tảng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam và có lượng người dùng rất lớn. Đây là một ứng dụng nhắn tin miễn phí cung cấp cho bạn các công cụ phù hợp để liên lạc với bạn bè và gia đình của bạn.

Facebook và Google là những kênh quảng cáo và tiếp thị tốt nhất. Tuy nhiên, số lượng người quảng cáo trên 2 kênh này rất cạnh tranh. Chi phí quảng cáo trên các kênh này đang tăng lên hàng năm. Zalo là một lựa chọn tốt để quảng cáo thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn với chi phí thấp hơn.

Khóa học quảng cáo trên Zalo giúp bạn hiểu được tư duy quảng cáo và nắm bắt các công cụ tiếp cận khách hàng trên Zalo hiệu quả nhất. Bạn sẽ học cách làm cho quảng cáo của mình sáng tạo, cách tạo quảng cáo thu hút đối tượng mục tiêu và tại sao chúng lại hiệu quả.

khóa học chạy quảng cáo online
Khóa học Trọn bộ bí quyết Marketing Zalo.

Zalo OA là một công cụ dành cho Doanh nghiệp vô cùng tuyệt vời, giúp bạn khai thác tối đa tính năng tương tác và chăm sóc khách hàng của Zalo. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách thiết lập hồ sơ, cách tận dụng tối đa công cụ trò chuyện, cách sử dụng thông báo đẩy và cách đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với dịch vụ của bạn.

Khóa học quảng cáo trên Zalo giúp bạn hiểu những kiến thức cơ bản về quảng cáo và cách tận dụng nó một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ tìm hiểu về các loại quảng cáo khác nhau và cách chúng hoạt động, cách bạn có thể sử dụng chúng để quảng bá doanh nghiệp của mình và những loại quảng cáo tốt nhất cho sản phẩm của bạn là gì.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Xây dựng Tiktok dành cho bán hàng online.

Tiktok đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc trong vài năm qua do tính đơn giản và dễ sử dụng. Tính đơn giản của nó giúp bất kỳ ai có trình độ kỹ năng đều có thể dễ dàng sản xuất nội dung trên nền tảng. Khi sự phổ biến của nó tiếp tục phát triển, ngày càng có nhiều người tham gia vào nền tảng này có thể được sử dụng như một kênh marketing video rất hiệu quả.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách xây dựng một doanh nghiệp có lợi nhuận từ đầu bằng cách tạo ra thị trường ngách của riêng bạn và kiếm tiền trên Tiktok.

khóa học chạy quảng cáo online
Khóa học Xây dựng Tiktok dành cho bán hàng online.

Nội dung khóa học với 67 bài giảng và có thời lượng học hơn 6 giờ, được chia thành 12 phần học với những nội dung chính sau:

Phần 1: Tại sao video ngắn là xu thế và những cách kiếm tiền với Tiktok.

Phần 2: Tư duy khi làm Tiktok.

Phần 3: Luật chơi Tiktok.

Phần 4: Bí mật Nội dung trên Tiktok.

Phần 5: Thiết lập tài khoản Tiktok profile.

Phần 6: Các định dạng video phổ biến.

Phần 7: Dựng video Tiktok.

Phần 8: Khai thác và kiếm tiền trên Tiktok.

Phần 9: Tạo tài khoản Tiktokshop.

Phần 10: Chiến lược ra đơn trên TTS.

Phần 11: Quảng cáo Tiktok.

Phần 12: Công thức tạo ra video bán hàng chuyển đổi cao.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Việc học online đã không còn xa lạ gì với mọi người trong thời đại hiện nay. Và những khóa học như Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads hay Tiktok Ads đã và đang là một xu hướng học online rất nhiều bạn đang lựa chọn, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu.

Lựa chọn và quyết định đăng ký khóa học chạy quảng cáo online online cụ thể này sẽ giúp bạn hiểu những kiến thức cơ bản cũng như là cách để thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên kênh đó sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm: Khóa học Digital Marketing online

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học chạy quảng cáo online – 4 khóa cho người mới

  1. Quảng cáo online là cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, nếu không biết cách chạy sẽ rất tốn chi phí mà không đem lại hiệu quả, cần phải có một kiến thức cơ bản trước khi bắt đầu lựa chọn một kênh quảng cáo phù hợp với sản phẩm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6  +  3  =