Khóa học chatbot
Top khóa học

Khóa học chatbot dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về chatbot, cách chúng hoạt động và chúng có thể được sử dụng để làm gì. Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về các loại bot khác nhau, cũng như các trường hợp sử dụng của chúng.

Chatbots đang trở thành một tính năng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chúng có thể tương tác với người dùng theo nhiều cách khác nhau và có thể được sử dụng để thực hiện các tác vụ phức tạp. Một số nền tảng chatbot phổ biến nhất bao gồm Amazon Alexa, Google Assistant, Microsoft Cortana và Apple Siri.

Chatbot là gì?

Chatbot là một chương trình có thể được sử dụng để giao tiếp với người dùng. Nó có khả năng phản hồi các truy vấn của người dùng và cung cấp thông tin về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ.

Chatbot là một chương trình cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi hoặc thực hiện một số tác vụ.

Khi bạn sử dụng chatbots, bạn sẽ có được tương tác thời gian thực với dịch vụ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nó không chỉ là một chatbot mà còn là một trợ lý AI tương tác với con người và cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích và có liên quan.

Chatbot thường trao đổi với người dùng qua hình thức tin nhắn (Textual) hoặc âm thanh (Audiotory).

Lợi ích của việc sử dụng Chatbot.

Chatbots là một cách tuyệt vời để tương tác với khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng mang lại trải nghiệm hấp dẫn và được cá nhân hóa mà con người khó đạt được.

Khóa học chatbot
Lợi ích của việc sử dụng Chatbot.

Chatbots đã được sử dụng cho dịch vụ khách hàng, bán hàng, tiếp thị và nhiều mục đích khác. Chúng cũng có thể được sử dụng để tạo nhận thức về thương hiệu và tăng chuyển đổi.

Chatbots ban đầu được tạo ra như một ứng dụng trò chuyện đơn giản nhưng chúng đã phát triển thành một loạt các trường hợp sử dụng trong những năm qua.

3 khóa học chatbot dành cho người mới bắt đầu.

Dưới đây là những khóa học chatbot được nhiều học viên quan tâm, là một nơi tuyệt vời cho những người quan tâm đến việc tìm hiểu về chatbot và chúng có thể được sử dụng để làm gì. Đây là một khóa học online nên bạn có thể học theo tốc độ riêng của mình và có thể kéo dài vài tuần dạy những kiến thức cơ bản về chatbot và cách xây dựng một chatbot.

1. Khóa học Chatbot Automation – bán hàng và CSKH tự động.

Khóa học Chatbot Automation cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng để tạo một chatbot hiệu quả. Hướng dẫn bạn cách xây dựng một chatbot, cách sử dụng nó và cách tốt nhất để tiếp thị bot của bạn.

Khóa học được thiết kế ngắn gọn, dễ hiểu, ai cũng có thể xem và làm theo. Đây là phần giới thiệu hoàn hảo cho những người mới bắt đầu với chatbots kết hợp với AI.

Vào cuối khóa học, bạn sẽ có một Chatbot có thể thay mặt bạn thực hiện các hành động khi bạn cần. Bạn có thể đặt câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên và sau đó nhận được xác nhận hoặc trả lời câu hỏi bằng câu trả lời tự động.

Khóa học với 44 bài giảng được chia thành 6 phần học, trong mỗi phần hướng dẫn những cách cấu hình về Chatbot chăm sóc khách hàng và bán hàng. Ngoài ra, giúp cho bạn biết cách xây dựng một chiến lược marketing và chatbot hiệu quả.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Chatbot Messenger Facebook Marketing.

Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin tự động, được hỗ trợ bởi AI được tạo ra bởi Facebook. Và đã nhanh chóng trở nên phổ biến đối với những người dùng muốn giao tiếp với bạn bè, gia đình và doanh nghiệp mà không cần phải rời khỏi ứng dụng hoặc gõ trên bàn phím của họ.

Facebook Messenger là nền tảng trò chuyện phổ biến nhất trên web. Nó có một cơ sở người dùng khổng lồ và được sử dụng cho các hoạt động khác nhau như trò chuyện, nhắn tin, chia sẻ nội dung, v.v.

Hầu hết các công ty đã đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng hệ thống Chatbot của họ để tối đa hóa ROI tiếp thị của họ. Facebook Messenger cũng đã trở thành một trong những nơi yêu thích nhất của các nhà tiếp thị để xây dựng Chatbots của riêng họ vì nó rất dễ thiết lập và sử dụng.

Khóa học này sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng Chatbot của riêng bạn bằng Facebook Messenger và giúp bạn giảm thiểu chi phí tiếp thị trên Facebook trong khi bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình!

Khóa học này được thiết kế để hướng dẫn bạn cách xây dựng một chatbot dịch vụ khách hàng với Facebook Messenger. Nó sẽ hướng dẫn bạn xây dựng nền tảng chatbot, thiết kế luồng trò chuyện và sau đó triển khai nó trên Facebook Messenger.

Qua khóa học cũng sẽ giúp bạn nắm được một số Mẹo ứng dụng hay cho chatbot của bạn: cách xây dựng được một kịch bản bán hàng thành công, gửi thông báo theo lịch cài sẵn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Google Ads kết hợp với Chatbot Facebook.

Google Ads là một trong những kênh marketing hiệu quả, giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như theo dõi các lượt nhấp và lượt chuyển đổi trên trang web của mình. Quảng cáo Google cho phép bạn tạo trang đích và tối ưu hóa kênh bán hàng của mình.

Khóa học chatbot Facebook kết hợp với Google Ads là một cách tuyệt vời để nhiều công ty hỗ trợ kênh bán hàng của họ. Chatbot có thể giúp bạn tối ưu hóa các trang đích của mình và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Sự kết hợp của 2 kênh này sẽ tạo ra một phễu bán hàng tối ưu nhất trên planding pages. Với cách này bạn không thể bỏ sót bất kỳ khách hàng nào đang có nhu cầu với sản phẩm của mình 24/24 giờ.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Facebook Chatbot cho doanh nghiệp của bạn và làm cho nó hiệu quả hơn để bạn có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Khóa học được chia thành ba mô-đun:

– Phễu bán hàng và thang giá trị cho sản phẩm và dịch vụ kinh doanh.

– Google adword và tối ưu phễu bán hàng bằng landing pages.

– Chatbot messenger facebook – tự động hóa bán hàng trong kinh doanh online.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Chatbots đang trở thành một cách phổ biến để tương tác với khách hàng của bạn. Chúng hiệu quả hơn các hình thức dịch vụ khách hàng truyền thống và có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu một cách tiết kiệm chi phí.

Các khóa học Chatbot hiện đang được cung cấp theo hình thức online, rất phù hợp cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ phát triển nhanh chóng với mức học phí thấp.

Xem thêm: Khóa học Digital Marketing online

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học chatbot và 3 khóa học nên học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18  −  15  =