khóa học Canva
Top khóa học

Khóa học Canva bắt đầu với tổng quan về giao diện Canva. Nó bao gồm cách sử dụng các công cụ khác nhau trong giao diện, chẳng hạn như bút vẽ và hiệu ứng văn bản. Học viên học cách tạo một dự án đơn giản bằng cách sử dụng ảnh hoặc hình ảnh từ máy tính của chính mình hoặc internet.

Nếu bạn là người hoàn toàn không biết gì về đồ họa nhưng muốn thiết kế những hình ảnh đẹp phục vụ cho công việc kinh doanh. Canva là một lựa chọn phù hợp nhất, để có thể tự mình sử dụng thành thạo công dụng này, bạn có thể tham khảo những khóa học trong bài viết.

Canva là gì?

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến giúp mọi người dễ dàng tạo đồ họa chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào. Nó có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc chuyên nghiệp.

Trang web cung cấp các mẫu và thiết kế sẵn sàng sử dụng cũng như nhiều loại font chữ, màu sắc và hình ảnh. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tạo thiết kế ban đầu của riêng họ bên cạnh các mẫu tạo sẵn.

Canva có những tính năng gì nổi bật?

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa miễn phí và dễ sử dụng cho phép bạn tạo các thiết kế chuyên nghiệp. Nó được thành lập bởi Derek và Cameron vào năm 2009.

khóa học Canva
Khóa học Canva.

Canva có một loạt các tính năng khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người cần tạo đồ họa trong khi chưa biết kỹ năng gì về đồ họa. Nó cũng có một thư viện mẫu phong phú để tiết kiệm thời gian trên đồ họa thông tin, áp phích, tờ rơi, lời mời, v.v.

Các tính năng chính của Canva là:

– Khả năng thêm văn bản hoặc hình ảnh.

– Một loạt các mẫu.

– Nhiều loại font chữ để tùy chỉnh thiết kế của bạn.

– Khả năng sử dụng các đối tượng động như hộp văn bản, hình dạng hoặc mũi tên.

Thiết kế trên đám mây và tối ưu hóa thiết kế của bạn với Canva.

Khi công nghệ phát triển, chúng tôi có thể tạo ra nhiều thiết kế hơn với ít nỗ lực hơn. Đám mây là một công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế vì họ có thể truy cập thiết kế của mình từ bất cứ đâu và không gặp rắc rối khi cài đặt phần mềm.

Canva là một nền tảng thiết kế cho phép bạn tạo đồ họa, biểu trưng và các hình ảnh khác mà không cần cài đặt phần mềm phức tạp. Nó có một thư viện lớn các phông chữ, mẫu và đồ họa sẵn sàng cho bạn sử dụng. Với giao diện dễ sử dụng của Canva, bạn có thể tạo các thiết kế chuyên nghiệp trong vài phút.

Thiết kế trên đám mây có nhiều lợi ích như không cần cài đặt và dễ dàng truy cập từ mọi nơi. Ngoài ra, nó tiết kiệm thời gian vì bạn không phải lo lắng về việc tải lên tệp hoặc tải xuống lại khi cần.

2 khóa học Canva nên đăng ký học.

Việc tham gia khóa học có đáng hay không phụ thuộc vào mục tiêu của bạn và những gì bạn muốn đạt được từ nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu nâng cao về cách sử dụng Canva cho mục đích công việc, kinh doanh thì những khóa học là điều cần thiết.

1. Khóa học Làm chủ Canva.com cơ bản và nâng cao.

Khóa học được thiết kế theo kiểu cầm tay chỉ việc sắp xếp logic giúp học viên nắm rõ các công cụ, chức năng, phương pháp. Để từ đó có thể chủ động tạo ra những hình cảnh đẹp mắt, ứng ý để phục vụ cho công việc của mình.

Qua khóa học cũng giúp cho học viên nâng cao kỹ năng thiết kế nhờ vận dụng các thủ thuật, cách tìm kiếm kho tài liệu đồ sộ của Canva. Tân dụng tối đa tài nguyên sẵn có trên Canva.

khóa học Canva
Khóa học Làm chủ Canva.com cơ bản và nâng cao.

Không chỉ thế mà học viên cũng biết cách để thiết kế ra những hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau, thiết kế bài giảng, logo, video intro, outro, poster,…

Hiểu rõ và sử dụng hiệu quả các công cụ thiết kế của Canva.com, cách tạo, chỉnh sửa thiết kế theo mẫu có sẵn do Canva.com cung cấp. Học viên cũng sẽ biết cách kết nối Canva.com với các nền tảng online để tạo ra flipbook, tự đăng bài lên facebook, đưa thiết kế vào không gian thực tế (thiết kế sản phẩm như áo in, in hình lên ly,…)

Khóa học có tất cả 34 bài giảng, thời gian học hơn 4 giờ được chia thành 3 phần học chính sau.

Phần 1: Kiến thức cơ bản về đồ họa.

Phần 2: Làm chủ Canva.com.

Phần 3: Ứng dụng mở rộng Canva.com.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa hoc Làm chủ Canva.com chuyên sâu.

Khóa học Làm chủ Canva.com chuyên sâu sẽ dạy bạn cách sử dụng các tính năng mạnh mẽ của Canva để tạo đồ họa chuyên nghiệp cho cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn sẽ học cách tạo các thiết kế tuyệt đẹp từ đầu cũng như từ tác phẩm của người khác, cách tùy chỉnh thiết kế của bạn với văn bản, màu sắc, v.v. và cách sử dụng các công cụ xuất mạnh mẽ của Canva để đưa tác phẩm của bạn ra thế giới.

khóa học Canva
Khóa hoc Làm chủ Canva.com chuyên sâu.

Qua khóa học, học viên sẽ được tìm hiểu nhiều công cụ chuyên sâu của Canva.com, điều này giúp bạn có thêm nhiều công cụ, ý tưởng để thiết kế những tác phẩm đẹp phục vụ cho công việc cũng như những dự án của bạn.

Không chỉ là biết cách sử dụng những công cụ nâng cao mà học viên cũng nắm bắt nhiều thủ thuật thiết kế nâng cao, chuyên sâu với chữ, hình ảnh, video để nâng cao tư duy thiết kế. Đồng thời cũng biết cách để khai thác nhiều trang web, công cụ online được kết nối vào Canva.com để phục vụ tốt cho công việc.

Chương trình học hơn 44 bài giảng với tổng thời gian học hơn 4 giờ và được chia thành 5 phần học chính.

Phần 1: Các công cụ, thủ thuật hỗ trợ canva.com.

Phần 2: Các thủ thuật nâng cao với chữ.

Phần 3: Các thủ thuật nâng cao với ảnh.

Phần 4: Các thủ thuật nâng cao với video.

Phần 5: Các công cụ, thủ thuật nâng cao.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học Canva là một cách tuyệt vời để bắt đầu với thiết kế đồ họa. Khóa học sẽ dạy bạn cách sử dụng Canva trực tuyến và ngoại tuyến. Cách thực hiện các tác vụ thiết kế cơ bản như phối màu, kiểu chữ và bố cục.

Bạn có thể đăng ký khóa học Canva cơ bản đến nâng cao, nội dung của khóa học này cũng đủ để bạn có thể áp dụng ngay vào công việc của mình. Nếu sử dụng chuyên sâu hơn để tự mình thiết kế thì có thể bạn nên tham gia khóa chuyên sâu về Canva.

Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Canva nào tốt? 2 khóa học nên tham gia

  1. Cava là một ứng dụng thiết kế hình ảnh online rất hay và dễ sử dụng, đặc biệt là những ai không biết thiết kế vẫn có thể sử dụng. Nguồn hình ảnh mẫu rất đa dạng, bạn chỉ cần lựa chọn một mẫu ưng ý và thêm chữ cho phù hợp, nâng cao thì có những tính năng rất hay để bạn có thể tự thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1  +  6  =