khóa học Camtasia
Top khóa học

Khóa học Camtasia sẽ dành cho bạn, nếu đang muốn tìm kiếm một khóa học giúp bạn thiết kế và tạo video hướng dẫn. Đây là một khóa học trực tuyến hướng dẫn người dùng cách tạo video bằng phần mềm Camtasia Studio.

Trong bài viết này chia sẻ những khóa học hướng dẫn cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm. Những hướng dẫn với những bài tập thực hành ngay sau đó.

Khóa học Camtasia là gì và nó thực sự tốt?

Camtasisa là phần mềm chỉnh sửa video đơn giản và được sử dụng cho bất kỳ người sáng tạo nội dung nào muốn tạo ra những video chất lượng và đơn giản, quay phim màn hình và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khóa học được thiết kế để dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà biên tập video chuyên nghiệp. Nó hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ như Camtasia Studio và Adobe Premiere Pro. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các loại dự án khác nhau thường thấy trong ngành.

khóa học Camtasia
Khóa học Camtasia là gì và nó thực sự tốt?

Camtasia có nhiều lợi ích cho người dùng bao gồm:

– Khả năng tạo video nhanh chóng mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó.

– Khả năng nhanh chóng xuất thành phẩm của bạn để chia sẻ hoặc phân phối.

– Dễ dàng truy cập các hướng dẫn từ trang web của họ.

Camtasia có nhiều tính năng giúp người dùng dễ dàng tạo video chuyên nghiệp. Một số tính năng này bao gồm khả năng quay video chỉ với một cú nhấp chuột, khả năng chèn văn bản trên màn hình một cách dễ dàng và tùy chọn thêm chuyển tiếp giữa các cảnh.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng xuất video của họ ở một số định dạng khác nhau như MP4, AVI, WMV, hoặc thậm chí là định dạng YouTube.

Ai nên đăng ký khóa học Camtasia?

Camtasia là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa video. Nó chủ yếu được sử dụng bởi người tạo nội dung, nhà tiếp thị và nhà giáo dục.

Bất kỳ ai muốn tạo hoặc chỉnh sửa video nên đăng ký một khóa học của Camtasia. Nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai muốn học cách tạo video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khóa học này được thiết kế cho những ai muốn học cách tạo và chỉnh sửa video. Nó sẽ dạy cho bạn tất cả các kiến thức cơ bản cũng như một số kỹ năng nâng cao giúp video của bạn trông chuyên nghiệp.

3 khóa học Camtasia được nhiều học viên lựa chọn.

Khóa học Camtasia được thiết kế cho những người muốn học cách sử dụng phần mềm để thiết kế và tạo video hướng dẫn. Nội dung của khóa học có ý nghĩa hữu ích trong việc hiểu những công cụ nào có sẵn trong phần mềm và cách chúng có thể được sử dụng.

1. Khóa học Làm chủ Camtasia cơ bản và nâng cao.

Khóa học sẽ bắt đầu với những kiến thức cơ bản về Camtasia và sẽ dần dần hướng tới các mô-đun nâng cao. Nó sẽ bao gồm các chủ đề như cách sử dụng Camtasia để chỉnh sửa video, cách quay video bằng Camtasia, cách thêm quay màn hình trong Camtasia, cách tạo hoạt ảnh trong Camtasia, v.v.

khóa học Camtasia
Khóa học Làm chủ Camtasia cơ bản và nâng cao.

Khóa học được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Các chuyên gia có thể tham gia khóa học này như một khóa học bồi dưỡng trong khi người mới bắt đầu có thể coi nó như một hướng dẫn hoàn chỉnh về phần mềm.

Khóa học được thiết kế hơn 6 giờ học với 40 giờ học được chia thành  4 phần học.

Chương 1: Kiến thức cơ bản về video và nhiếp ảnh.

Chương 2: Làm chủ phần mềm Camtasia.

Chương 3: Các chức năng nâng cấp của phần mềm Camtasia 2021.

Chương 4: Thủ thuật với phần mềm Camtasia.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Trọn bộ bí quyết tự sản xuất khóa học online – Thành thạo Camtasia.

Camtasia Studio là một trong những phần mềm quay video màn hình PC và Laptop hiệu quả nhất cho phép bạn quay màn hình với chất lượng HD. Nó là một công cụ rất đáng tin cậy để quay video về công việc, bài thuyết trình, hướng dẫn của bạn hoặc bất cứ thứ gì khác.

Không chỉ là một trình quay màn hình đơn giản mà còn bao gồm các công cụ chỉnh sửa để giúp bạn làm cho video của mình trông chuyên nghiệp. Camtasia Studio là một công cụ lý tưởng cho những ai cần quay màn hình ở chất lượng HD hoặc chỉnh sửa video đã quay.

khóa học Camtasia
Khóa học Trọn bộ bí quyết tự sản xuất khóa học online – Thành thạo Camtasia.

Khóa học biên tập video sẽ tập trung vào các kiến thức cụ thể từ cơ bản đến nâng cao để người học nắm được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để tạo ra một video.

Khóa học này hoàn hảo cho những ai muốn trở thành một nhà biên tập video chuyên nghiệp hoặc chỉ muốn tìm hiểu thêm về nghệ thuật chỉnh sửa video. Nó sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về cách tạo video và cách chỉnh sửa chúng.

Hơn 1 giờ học với 24 bài giảng, khóa học chia sẻ từ căn bản về phần mềm cho đến cách để có thể tạo ra một video hoàn chỉnh, khóa học được chia thành 5 phần học.

Phần 1: Giới thiệu và cài đặt phầm mềm.

Phần 2: Làm quen phần mềm Camtasia siêu nhanh trong 20 phút (Cơ bản).

Phần 3: Editing (Chỉnh sửa Camtasia nâng cao).

Phần 4: Tool and Effects (Công cụ và Hiệu ứng nâng cao).

Phần 5: Bắt đầu tạo video đầu tiên của riêng bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Làm kỹ xảo video bằng Camtasia.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách tạo video với các kỹ thuật lạ mắt như tàng hình, độn thổ, chưởng,…. Khóa học được thiết kế cho tất cả các cấp độ kinh nghiệm và cũng bao gồm video hướng dẫn về quy trình.

khóa học Camtasia
Khóa học Làm kỹ xảo video bằng Camtasia.

Nội dung của khóa học này phù hợp với những người mới bắt đầu chưa từng làm video hoặc những người muốn trau dồi kỹ năng của mình.

Video là một cách tương tác và hấp dẫn để giáo dục mọi người. Chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ chủ đề nào, từ nấu ăn đến viết mã.

Một số người có thể nghĩ rằng video chỉ nhằm mục đích giải trí nhưng chúng cũng có mục đích giáo dục quan trọng. Video là một cách tuyệt vời để dạy mọi người về những điều mà họ chưa biết hoặc chưa từng xem trước đây.

Khóa học có thời gian học hơn 4 giờ và 32 bài giảng được chia thành 5 phần học.

Phần 1: Giới thiệu khóa học.

Phần 2: Xử lý ảnh.

Phần 3: Sử dụng Camtasia.

Phần 4: Animation Video.

Phần 5: Thực hành kỹ xảo.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà Internet không ngừng phát triển và thay đổi. Video là một cách tuyệt vời để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, bạn cần biết cách chỉnh sửa những video này trước khi tải chúng lên YouTube hoặc Facebook.

Camtasia là một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên thị trường. Nó cung cấp tất cả các loại tính năng sẽ giúp bạn tạo video chất lượng cao một cách dễ dàng. Chương trình có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng. Khóa học Camtasia là một lựa chọn cho việc bắt đầu làm video của mình.

Xem thêm: Khóa học làm video nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Camtasia nào tốt? 3 khóa học nên học

  1. Camtasia là một phần mềm biên tập video rất gọn, không quá phức tạp như những phần mềm như Premer, Affterefect. Những bạn mới nên tìm hiểu phần mềm này và khả năng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

74  −  71  =