khóa học Bootstrap
Top khóa học

Khóa học Bootstrap dạy bạn cách tạo trang web bằng mã nguồn mở. Bạn sẽ học cách sử dụng HTML, CSS và JavaScript để thiết kế trang web mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào.

Những khóa học này hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn học phát triển web mà không gặp khó khăn khi học một ngôn ngữ lập trình mới.

Bootstrap là gì?

Bootstrap là một framework phát triển web front-end mã nguồn mở và miễn phí. Nó được sử dụng rộng rãi nhất trong việc phát triển các dự án đầu tiên dành cho thiết bị di động, đáp ứng trên web.

Bootstrap đã xuất hiện từ năm 2011 khi nó được tạo ra bởi Mark Otto và Jacob Thornton. Bootstrap có thể được tải xuống dưới dạng tệp zip hoặc thông qua trình quản lý gói NPM, Bower hoặc Composer.

Lợi ích của khóa học Bootstrap.

Các khóa học Bootstrap là cách hoàn hảo cho người mới bắt đầu học một kỹ năng hoặc chủ đề mới. Chúng có thể được sử dụng bởi sinh viên, lập trình viên thậm chí cả những bản yêu thích về lập trình web.

Các khóa học Bootstrap rất phù hợp cho những người có ít thời gian vì họ chỉ mất khoảng 2 giờ để hoàn thành. Cung cấp nội dung chất lượng cao, dễ theo dõi và cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho việc học

3 khóa học Bootsrap sẽ phù hợp với bạn.

Các khóa học Bootstrap được thiết kế đặc biệt để giúp mọi người học một kỹ năng hoặc chủ đề trong một khoảng thời gian ngắn. Họ cung cấp nội dung chất lượng cao, dễ theo dõi và họ cũng cung cấp các công cụ cần thiết để học tập.

1. Khóa học HTML5/CSS3, BOOTSTRAP 4 và học cắt Web từ file thiết kế.

Khóa học này giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản về 2 phần mềm cần thiết để cắt web là CSS và HTML. Khóa học là tiền đề cho những ai muốn học những kiến thức cơ bản về cắt web, CSS và HTML.

Khóa học dành cho những người mới bắt đầu phát triển web và muốn học cách sử dụng Bootstrap làm front-end framework. Hướng dẫn cách cách sử dụng Illustrate, pix với các tệp thiết kế Photoshop và cắt hình ảnh web từ chúng.

Nếu bạn là nhà thiết kế hoặc nhà phát triển web, đây là khóa học dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn học cách sử dụng các công cụ thiết kế và phát triển web phổ biến như Photoshop, Illustrator.

khóa học Bootstrap
Khóa học HTML5/CSS3, BOOTSTRAP 4 và học cắt Web từ file thiết kế.

Khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản về thiết kế và phát triển web với các công cụ phổ biến nhất trên Themeforest. Bạn sẽ học cách sử dụng những công cụ này để tạo trang web của riêng mình từ đầu. Bạn cũng có thể tạo một trang web cho khách hàng hoặc công ty của mình bằng cách sử dụng các kỹ năng này.

Khóa học là một cách tuyệt vời để học các thuộc tính CSS như Absolute và Relative. Nó sẽ giúp bạn hiểu cách các thuộc tính hoạt động trên các trang web của bạn và cách chúng có thể được áp dụng cho các thiết kế của bạn.

Absolute: Có nghĩa là đối tượng được định vị trong mối quan hệ với cửa sổ trình duyệt. Vị trí này là cố định và nó không di chuyển cùng với cửa sổ hoặc bất kỳ đối tượng nào khác trên trang.

Relative: Có nghĩa là đối tượng được định vị trong mối quan hệ với phần tử mẹ của nó. Vị trí này sẽ thay đổi khi bạn cuộn hoặc thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt, nhưng nó sẽ luôn liên quan đến phần tử mẹ của nó.

Toàn bộ khóa học có 175 bài giảng với tổng thời gian học hơn 27 giờ và được chia thành 13 phần học.

Phần 1: Giới thiệu và các phần mềm cần thiết.

Phần 2: Các kiến thức cơ bản.

Phần 3: Học cách cắt web qua từng bài tập.

Phần 4: Các thuộc tính chia layer trong css.

Phần 5: Giới thiệu bootstrap 4 và cài đặt.

Phần 6: Bắt đầu học bootstrap.

Phần 7: Học bootstrap qua từng bài tập.

Phần 8: Học bootstrap qua việc làm theme bootstrap: creative theme.

Phần 9: Học bootstrap qua việc làm theme bootstrap: VELOCITY THEME.

Phần 10: Học cắt web từ file thiết kế Photoshop.

Phần 11: Cắt web từ file photoshop – Giao diện ILLUSTRATE.

Phần 12: Cắt web từ file thiết kế photoshop – giao diện pix.

Phần 13: Cắt web với sản phẩm bán chạy trên themeforest : thefox.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap.

WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất được sử dụng để viết blog và phát triển trang web. Nó cung cấp rất nhiều sự linh hoạt cho các nhà phát triển vì nó là mã nguồn mở, dễ sử dụng và có sự hỗ trợ lớn từ cộng đồng. Nó cũng cung cấp một loạt các chủ đề có thể được sử dụng theo nhu cầu kinh doanh của bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tạo theme cho WordPress bằng Bootstrap. Bootstrap là một framework phát triển web front-end mã nguồn mở và miễn phí. Nó giúp bạn thiết kế bố cục của trang web của mình với nỗ lực tối thiểu.

khóa học Bootstrap
Khóa học Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap.

Khóa học Lập trình Theme WordPress cho Doanh nghiệp với Bootstrap là một khóa đào tạo trực tuyến sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một trang web kinh doanh bằng WordPress.

Bạn sẽ được học lập trình web online sử dụng framework như Bootstrap kết hợp với Underscores based theme để sáng tạo ra những theme WordPress cho riêng công việc của bạn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, mobile responsive, hiển thị tốt trên mọi kích cỡ màn hình.

Chương trình 41 bài giảng và tổng thời gian học 12 giờ được chia thành 3 phần học chính sau:

Phần 1: Giới thiệu khóa học.

Phần 2: Tích hợp Bootstrap.

Phần 3: Tích hợp Portfolio cho theme.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Bootstrap CSS Framework – CSS & Component.

Khóa học Bootstrap CSS Framework – CSS & Component là một hướng dẫn toàn diện, dễ làm dễ hiểu và áp dụng các thành phần CSS mà Bootstrap cung cấp.

Khóa học cũng giúp bạn hiểu cách sử dụng các thành phần dựng sẵn của Bootstrap trong các dự án của mình, cũng như cách tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn.

khóa học Bootstrap
Khóa học Bootstrap CSS Framework – CSS & Component.

Với Grid System của Bootstrap, chúng ta có thể xây dựng đa giao diện cho các ứng dụng web. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng lưới để tổ chức nội dung của trang web thành các cột và hàng.

Bootstrap là một khung công tác front-end để phát triển với HTML, CSS và JS. Nó cung cấp một tập hợp các thành phần giao diện người dùng dựng sẵn mà bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web của mình nhanh hơn.

Biết thêm một số khái niệm khi xây dựng giao diện với CSS và Accessible Rich, học viên cũng có khả năng giải quyết các vấn đề về giao diện mà khi làm việc với HTML và CSS.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học bootstrap là một khóa học trực tuyến được thiết kế để giúp mọi người bắt đầu với Thế giới viết lách tự do. Mục tiêu của khóa học là cung cấp cho những kiến thức sử dụng Bootstrap từ cơ bản đến nâng cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp mới hoặc thậm chí chỉ là một cơ hội mới, khóa học này có thể là khóa học dành cho bạn. Khóa học bootstrap online học phí cũng rất phù hợp và bạn cũng có thể chủ động được thời gian học.

Xem thêm: Khóa học thiết kế website nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Bootstrap nào tốt? 3 khóa học nên đăng ký

  1. Rất nhiều bạn biết đến Bootstrap như là một là một mã nguồn viết front-end cho website. Bootstrap khá hay khi xây dựng một giao diên cho mã nguồn WordPress.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

90  −    =  82