khóa học bán hàng trên Amazon
Top khóa học

Khóa học bán hàng trên Amazon cung cấp nhiều loại tài liệu đào tạo có sẵn trực tuyến. Các tài liệu bao gồm video hướng dẫn, câu đố và nghiên cứu điển hình giúp học viên hiểu cách bán sản phẩm trên Amazon thành công.

Bài viết sẽ thảo luận về những cách bạn có thể bán hàng trên Amazon tại Việt Nam và một số khóa học để bạn có thể lựa chọn và biết cách bán hàng trên một trang TMĐT lớn nhất Thế Giới.

Amazon là gì?

Amazon là nhà bán lẻ trực tuyến và là công ty công nghệ cung cấp nhiều loại dịch vụ cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và người sáng tạo nội dung.

Amazon được thành lập bởi Jeff Bezos vào ngày 5 tháng 7 năm 1994. Khởi đầu là một cửa hàng sách trực tuyến nhưng sau đó đã mở rộng sang bán quần áo, đồ điện tử, đồ nội thất, thực phẩm và hơn thế nữa. Amazon là cửa hàng thương mại điện tử lớn nhất trên Thế giới với hơn 300 triệu tài khoản khách hàng đang hoạt động cũng như là một trong những công ty giá trị nhất trên Thế giới với trị giá hơn 800 tỷ đô la.

Bán hàng trên Amazon có nghĩa là gì?

Amazon là một nền tảng nơi người bán có thể bán sản phẩm của họ trên nền tảng Amazon.

Amazon đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta từ rất lâu rồi. Cho dù chúng ta đang mua thứ gì đó từ Amazon hay bán thứ gì đó trên Amazon, chúng ta đều dựa vào đó để cung cấp cho chúng ta những thứ chúng ta cần.

khóa học bán hàng trên Amazon
Bán hàng trên Amazon có nghĩa là gì?

Nền tảng này đã phát triển và trở nên tiên tiến hơn trong những năm qua. Nó hiện được nhiều công ty sử dụng như một cửa hàng trực tuyến để bán sản phẩm của họ, họ cũng sử dụng Amazon như một thị trường trực tuyến, nơi họ có thể bán sản phẩm cho người khác.

Sự khác biệt giữa bán hàng trên Amazon và eBay.

Amazon đã tồn tại hơn 20 năm và đã trở thành thị trường trực tuyến lớn nhất trên Thế giới. Nó chủ yếu được biết đến với việc bán các sản phẩm vật chất như sách, đồ điện tử và quần áo.

Mặt khác, eBay được thành lập vào năm 1995 và chủ yếu được biết đến với việc bán các mặt hàng như đồ cổ, đồ sưu tầm. Nó cũng bán một số sản phẩm mới như thẻ giao dịch sưu tầm.

Trong khi Amazon giao dịch với hàng hóa vật lý và eBay giao dịch với cả hàng hóa vật chất cũng như hàng hóa kỹ thuật số, có một số khác biệt giữa hai nền tảng thương mại điện tử này.

Bạn có thể bắt đầu bán hàng trên Amazon bằng cách nào?

Có rất nhiều người bán trên Amazon, nhưng có thể khó để bắt đầu. Bài viết này sẽ phác thảo một số cách mà bạn có thể bắt đầu bán hàng trên Amazon.

– Bắt đầu với một sản phẩm mà bạn đã có và bán sản phẩm đó trên trang web của riêng bạn hoặc cửa hàng địa phương.

– Tạo tài khoản Amazon và sử dụng tùy chọn Fulfillment by Amazon để bắt đầu bán sản phẩm.

– Nếu bạn có một sản phẩm thực, hãy sử dụng chương trình FBA để bán sản phẩm của bạn thông qua Amazon.

Những cách tốt nhất để bán hàng trên Amazon.

Amazon là một trong những nền tảng phổ biến nhất để bán sản phẩm, nhưng không phải sản phẩm nào cũng có thể thành công trên Amazon.

Chìa khóa thành công trên Amazon là hiểu sản phẩm bạn đang bán và biết cách tiếp thị sản phẩm đó một cách hiệu quả.

khóa học bán hàng trên Amazon
Những cách tốt nhất để bán hàng trên Amazon.

Dưới đây là một số phương pháp hay nhất để bán hàng thành công trên Amazon:

– Giữ cho sản phẩm của bạn được cập nhật và chính xác.

– Tạo một sản phẩm chi tiết bao gồm tất cả các thông tin quan trọng về sản phẩm của bạn.

– Quảng cáo sản phẩm của bạn bằng quảng cáo, khuyến mại và phiếu thưởng.

– Đặt giá thấp cho sản phẩm của bạn để thu hút nhiều khách hàng nhất có thể.

Làm cách nào tìm sản phẩm để bán trên Amazon.

Đây là một thị trường cực kỳ cạnh tranh và có thể khó khăn để tìm một sản phẩm để bán. Cách tốt nhất để tìm sản phẩm để bán trên Amazon là sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu trang web Amazon.

Nó sẽ cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa và danh mục phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Cách dễ nhất là gõ “makeup” hoặc “skincare”. Bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm của Amazon khi tìm kiếm một mặt hàng cụ thể, chẳng hạn như máy xay sinh tố.

Amazon có rất nhiều sự cạnh tranh với các nhà bán lẻ khác, vì vậy điều quan trọng là bạn phải có khả năng sản xuất nội dung chất lượng cao để thuyết phục khách hàng tại sao họ nên mua hàng của bạn thay vì người khác.

4 khóa học bán hàng trên Amazon nên đăng ký.

Khóa học cung cấp quy trình từng bước để trở thành người bán trên Amazon và bao gồm các bài học về cách bán, thiết lập danh sách, tạo danh sách, quản lý khoảng không quảng cáo, tạo dòng sản phẩm của riêng bạn, học hỏi từ những người bán thành công và hơn thế nữa.

1. Khóa học Kiếm tiền toàn cầu với Amazon bằng cách xuất bản Ebook.

Bán Ebook trên Amazon là cách giúp bạn có thu nhập hiệu quả. Bạn có thể kiếm tiền từ việc viết lách của mình ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Viết ebook là một công việc phức tạp, cần nhiều thời gian và công sức. Và nếu bạn không có đủ thời gian hoặc nguồn lực, thì việc bán bài viết của bạn trên Amazon là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Khóa học Kiếm tiền toàn cầu với Amazon bằng cách xuất bản Ebook, bạn sẽ được học kinh doanh cách để kiếm tiền từ Amazon và trở thành tác giả xuất bản sách lên Amazon. Bạn sẽ được chia sẻ bí quyết viết hoặc thuê viết, sau đó xuất bản và quảng bá sách của bạn lên Kindle.

khóa học bán hàng trên Amazon
Khóa học Kiếm tiền toàn cầu với Amazon bằng cách xuất bản Ebook.

Bằng cách sử dụng các chiến lược quảng cáo mà bạn đã học được trong khóa học này, bạn sẽ có thể kiếm được hơn 2.000 USD bán hàng trong vòng 1 tháng.

Thiết kế bìa sách, định dạng, chỉnh sửa và xuất bản sẽ tốn kém rất nhiều chi phí và khóa học này giúp cho bạn tiết kiệm những vấn để đó và nhiều mẹo để tiết kiệm chi phí khi xuất bản Ebook trên Amazon.

Nội dung khóa học Kiếm tiền toàn cầu với Amazon bằng cách xuất bản Ebook của bạn.

Phần 1: Tổng quan về xuất bản sách lên Amazon.

Phần 2: Hướng dẫn tự tạo sách Kindle.

Phần 3: Hướng dẫn thuê chuyên gia tạo sách cho bạn.

Phần 4: Xuất bản sách Ebook lên Amazon.

Phần 5: Xuất bản sách giấy lên Amazon.

Phần 6: Review sách của bạn.

Phần 7: Toàn bộ các chiến lược quảng bá sách.

Phần 8: Kiểm tra doanh thu và tổng kết.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Kiếm tiền Online với Amazon bằng cách xuất bản Video lên Amazon Video Direct.

Amazon Video Direct là một kênh phân phối mới của Amazon. Nói một cách đơn giản, Amazon Video Direct là một dịch vụ phát video trực tuyến. Nó cho phép người dùng truy cập các bộ phim và chương trình TV miễn phí từ thư viện nội dung lớn nhất hiện có trên web. Nó được ra mắt vào tháng 11 năm 2014, như một phần của dịch vụ đăng ký Amazon Prime.

Khóa học dạy bạn cách tạo và xuất bản video, cách kiếm tiền từ video. Nó cũng hướng dẫn bạn cách tạo cửa hàng trực tuyến với video của bạn và cách bán video của bạn trên Amazon Video Direct.

khóa học bán hàng trên Amazon
Khóa học Kiếm tiền Online với Amazon bằng cách xuất bản Video lên Amazon Video Direct.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách quản lý các kênh của mình, cách xử lý các vấn đề về doanh thu và thanh toán cho Amazon Video Direct. Nó cũng bao gồm các khái niệm cơ bản về Amazon Video Direct.

Khóa học giúp bạn tạo thu nhập thụ động bền vững hàng tháng với thời gian ngắn. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình một cách hiệu quả hơn, bằng cách tạo ra các ý tưởng nội dung và tạo thu nhập một cách thường xuyên.

Nội dung khóa học Kiếm tiền Online với Amazon bằng cách xuất bản Video lên Amazon Video Direct.

Phần 1: Tổng quan kiếm tiền bằng cách xuất bản Video lên Amazon.

Phần 2: Các vấn đề về doanh thu và thanh toán đối với Amazon Video Direct.

Phần 3: Các hạng mục chuẩn bị trước khi xuất bản Video.

Phần 4: Xuất bản Video của bạn lên Amazon Video Direct.

Phần 5: Kiểm tra kết quả doanh thu và tổng kết.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Cầm tay chỉ việc kiếm tiền trên Kindle Amazon.

Amazon Kindle là một dạng thiết bị đọc sách điện tử được sử dụng rộng rãi trên Thế giới. Nó được ra mắt vào tháng 7 năm 2007 và kể từ đó nó đã trở thành một trong những thiết bị phổ biến nhất trên Thế giới.

Các thiết bị Amazon Kindle cho phép người dùng có thể duyệt, mua, tải xuống và đọc sách, báo, tạp chí điện tử và các phương tiện truyền thông kỹ thuật số khác qua mạng không dây kết nối với Kindle Store.

khóa học bán hàng trên Amazon
Khóa học Cầm tay chỉ việc kiếm tiền trên Kindle Amazon.

Khóa học dạy bạn tạo một Ebook và bìa Ebook chất lượng và hấp dẫn. Bạn sẽ có thể tạo bìa sách và sách điện tử với sự trợ giúp của công cụ tạo sách điện tử của Amazon.

Khóa học dạy bạn các kỹ năng để trở thành nhà xuất bản sách điện tử hoặc ấn phẩm kỹ thuật số trên Kindle Direct Publishing. Bạn sẽ học cách tạo và phân phối sách của riêng mình trên Amazon Kindle, cách tạo chiến lược xuất bản, tiếp thị sách và quyết định xem bạn muốn sử dụng định dạng nào.

Khóa học này là một khóa học hoàn chỉnh về cách xây dựng hệ thống của riêng bạn để tạo thu nhập thụ động trên Kindle Direct Publishing.

Nội dung khóa học Cầm tay chỉ việc kiếm tiền trên Kindle Amazon.

Phần 1: Giới thiệu tổng quan.

Phần 2: Payoneer.

Phần 3: Tạo Ebook, Ebook cover.

Phần 4: Xuất bản ebook lên Kindle Amazon.

Phần 5: Kiểm tra doanh thu và tổng kết.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Bán áo thun toàn cầu với Merch By Amazon.

Merch của Amazon là một nền tảng trực tuyến cho phép mọi người bán các thiết kế của họ trên nhiều sản phẩm khác nhau. Đây là thị trường dành cho các nghệ sĩ, thợ thủ công và doanh nhân.

Merch by Amazon giúp mọi người kiếm tiền từ những ý tưởng sáng tạo của họ. Họ cũng có thể sử dụng nền tảng này để bán sản phẩm của mình trực tiếp cho người tiêu dùng trên toàn Thế giới.

Merch By Amazon là một platform bên trong Amazon, nó cho phép bất kỳ ai có thể tạo và bán T-shirt trên website của Amazon mà không cần chi phí nào.

khóa học bán hàng trên Amazon
Khóa học Bán áo thun toàn cầu với Merch By Amazon.

Bạn có thể tạo những thương hiệu, thiết kế áo mà khách hàng mong muốn. Không yêu cầu nhiều vốn, không cần phải có cửa hàng hoặc kho lưu trữ, với kinh doanh áo thun, đơn giản là bạn upload các thiết kế của bạn lên Amazon sau đó khi có khách hàng mua áo thun thì bạn sẽ nhận được doanh thu.

– Hướng dẫn chi tiết cách tạo dựng tài khoản bán áo thun trên Amazon.

– Biết nghiên cứu thiết kế nào dễ bán và tìm ý tưởng cho thiết kế của bạn.  

– Các chiến lược quảng bá để thu hút khách hàng.

– Hướng dẫn về Merch By Amazon, chiến lược lên Tier nhanh chóng với Merch by Amazon.

– Hướng dẫn chi tiết phương pháp nghiên cứu từ khóa hiệu quả để chạy quảng cáo trên Amazon

– Hướng dẫn về Merch By Amazon, chiến lược lên Tier nhanh chóng với Merch by Amazon.

Nội dung khóa học Bán áo thun toàn cầu với Merch By Amazon.

Phần 1: Giới thiệu về Merch By Amazon.

Phần 2: Upload thiết kế lên tài khoản MBA.

Phần 3: Tạo thiết kế cho MBA.

Phần 4: Quảng cáo áo thun MBA.

Phần 5: Nghiên cứu Idea, Trend cho MBA.

Phần 6: Nghiên cứu từ khóa cho MBA.

Phần 7: Kiểm tra TradeMark.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học Bán hàng trên Amazon là một khóa đào tạo tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp thương mại điện tử nào. Giúp tăng lợi nhuận và cải thiện doanh số bán hàng bằng cách dạy cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn thành công hơn.

Những khóa học này là một khóa học hoàn chỉnh về bán hàng trên Amazon. Nó sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để xây dựng một doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực mà bạn muốn kinh doanh trên Amazon.

Xem thêm: Khóa học bán hàng online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học bán hàng trên Amazon nào tốt? 4 khóa học bạn nên biết

  1. Amazone được xem là một trang thương mại điện tử lớn nhất, cũng có rất nhiều bạn đã thành công khi bán hàng trên kênh này, trong đó bán áo thun và viết sách được rất nhiều bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

81  +    =  91