Khóa học Anh văn giao tiếp cho người mất gốc
Khóa học

Khóa học Anh văn giao tiếp cho người mất gốc được thiết kế chương trình học từ cách phát âm, cách diễn đạt và từ vưng theo chủ đề và cách đặt câu cho phù hợp. Ngoài ra, khóa học chia sẻ những tình huống diễn đạt trong thực tế.

Nếu nói học tiếng Anh là nhàm chán, đặc biệt là những khóa học tiếng anh online, một khóa học không chỉ bổ sung những kiến thức còn thiếu trong giao tiếp tiếng Anh mà còn phải tạo ra sự hứng thú, tránh nhàm chán trong quá trình học.

Được gì khi tham gia khóa học Anh văn giao tiếp cho người mất gốc?

– Mất gốc, như tiêu đề khóa học và mục đích là giúp cho những bạn không sử dụng tiếng Anh trong thời gian dài hoặc học nhưng vẫn không đạt hiệu quả.

– Lấy lại nền tảng kiến thức là điều rất quan trọng, thời gian học tuy ngắn nhưng cũng đủ để bạn có được một cái nhìn tổng quan cũng như những kiến thức giao tiếp cơ bản.

– Giao tiếp tiếng Anh quan trọng không kém đó là tự tin, việc giao tiếp rụt rè cũng khiến cho bạn khó nói vì sợ bị sai, người nghe không hiểu. Điều này cũng khiến cho bạn ngại giao tiếp.

Khóa học Anh văn giao tiếp cho người mất gốc
Được gì khi tham gia khóa học Anh văn giao tiếp?

– Bổ trợ trong công việc và học tập, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thông dụng và kém tiếng Anh cũng khiến cho bạn đi thụt lùi. Nâng cao kỹ năng là việc cần phải làm ngay khi còn đang đi học hay đi làm.

– Nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng là cơ hội giúp cho bạn có được cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Giảng viên khóa học Anh văn giao tiếp cho người mất gốc là ai?

Ruby Thảo Trần là Thạc sĩ lý luật và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Southern Queensland Australia University. Cô đã có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại những ngôi trường danh tiếng như New York center, Úc Châu, Âu Mỹ, Úc Anh.

Giảng viên Thảo Trần đã có hơn 31 khóa học tại cơ sở ngoại ngữ KungFu English với hàng nghìn học viên tham gia. Và khóa học Anh văn giao tiếp cho người mất gốc tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 13 nghìn học viên.

Nội dung khóa học Anh văn giao tiếp cho người mất gốc.

Khóa học được gói gọn trong 3 phần học với tổng số bài giảng 30 bài, thời gian học 4 giờ 19 phút giúp cho học viên nắm bắt những kiến thức kỹ năng trong giao tiếp tiếng Anh. Học phí cũng rất phù hợp với tài chính của những bạn sinh viên cũng như mới đi làm.

Học online cũng là một lợi thế khi bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian học cũng như có thể học được nhiều lần mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Phần 1: Giảng viên sẽ hướng dẫn cách để phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ, cách phát âm đơn, đôi, học về các nguyên âm, phụ âm, hiểu về những quy tắc luyến âm nối chữ và đặc biệt sẽ có bài mẫu để học viên thực hành. Toàn bộ nội dung trong phần này điều được học miễn phí trước khi quyết định đăng ký khóa học.

Khóa học Anh văn giao tiếp cho người mất gốc
Khóa học Anh văn giao tiếp cho người mất gốc

Phần 2: Tiếp đến học viên sẽ được học chuyên sâu về từ vựng và cách đặc cậu theo từng chủ đề, việc này giúp cho bạn hệ thống lại kiến thức theo từng nhóm chủ đề dễ hiểu, dễ học hơn rất nhiều.

Phần 3: Cụm từ diễn đạt, học tiếng Anh quan trọng là người nghe phải hiểu bạn muốn nói gì, có đôi lúc với những hành động, sự việc bạn không biết cách sử dụng cụm từ phù hợp để diễn đạt sẽ làm người nghe không hiểu hoặc hiểu sai nghĩa. Ở phần này là những kiến thức cơ bản giúp cho học viên sử dụng những cụm từ diễn đạt hiệu quả.

Phần 4: Khi đã củng cố lại những kiến thức về những quy tắc trong phát âm, những từ đặc câu hỏi cho đến cách diễn đạt ý mình muốn nói sao cho tốt, học viên cũng cần phải có những bài tập thực tế về những tình huống xảy ra trong đời thực. Trong phần cuối khóa học là cách để học viên ôn lại các kiến thức đã học cũng như rèn luyện kỹ năng trong giao tiếp tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là điều cần thiết trong thời đại 4.0, tiếng Anh không chỉ giúp bạn giao tiếp trong cuộc sống đời thường mà còn giúp cho bạn có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Khóa học online được thiết kế tập trung vào những chủ đề thường được sử dụng nhất và những lỗi thường gặp trong giao tiếp tiếng Anh.

Với khóa học Anh văn giao tiếp cho người mất gốc đưa ra những kỹ năng trong giao tiếp và cách chọn những cụm từ diễn đạt sự việc mà bạn muốn nói hiệu quả. Học tiếng Anh cũng cần phải thực hành thường xuyên mới nâng cao kỹ năng, khóa học này được sở hữu trọn đời nên bạn yên tâm có thể học ôn lại nhiều lần mà không tốn thêm chi phí.

Xem thêm: Khóa học Tiếng Anh online nào tốt?

 

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Khóa học Anh văn giao tiếp cho người mất gốc

  1. Cách nói chuẩn, cụm từ thông dụng, cách học hiệu quả, học phí không quá cao. Kể hợp nhiều cách học có thể nâng cao kux năng giao tiếp tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2  +  4  =