khoá học AI và Photoshop
Top khóa học

Khoá học AI và Photoshop được thiết kế cho những người mới bắt đầu muốn học cách sử dụng công cụ một cách hiệu quả và hiệu quả. Bao gồm tất cả những điều cơ bản của Photoshop trong khi cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các kỹ thuật quan trọng nhất trong nhiếp ảnh kỹ thuật số.

Photoshop và AI được xem là 2 công cụ chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh thông dụng nhất hiện nay giúp tạo ra những hình ảnh tuyệt vời. Tuy nhiên, Photoshop có thể là một công cụ rất phức tạp để học và thành thạo nhưng AI có nhiều ưu điểm trong việc này.

7 Khoá học AI và Photoshop online dành cho người bận rộn.

Đây là một cách tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để học cách sử dụng Photoshop và AI mà không cần phải sắp xếp thời gian cố định học trong thời gian dài. Những khóa học này cung cấp một cách dễ dàng cho những người không có thời gian hoặc không muốn chi tiền cho các khóa học đắt tiền.

1. Khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Ghép ảnh trong Photoshop là một công việc tưởng chừng rất dễ dàng, nếu bạn không biết cách áp dụng những mẹo sẽ rất khó để bạn có thể thành thạo và tạo ra một bức ảnh ấn tưởng theo ý tưởng của mình.

Trong khoá học này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách cắt ghép cách blend màu và ánh sáng, tạo bóng sao cho bức ảnh trông thật nhất và chuyên nghiệp thỏa sức đam mê ghép hình.

Với hơn 7 giờ học là những kiến thức giúp cho học viên nắm vững những kiến thức ghép ảnh với Photoshop, làm sao để cắt những tắm ảnh ghép chúng lại. Đồng thời cũng hiểu được quy tắc bố cục của bức ảnh hoàn hảo.

Chụp một tắm ảnh đã khó những để có một tắm ảnh đẹp và ưng ý càng khó hơn. Bạn không có kỹ năng chụp ảnh cũng như muốn chụp ảnh với thần tượng của mình nhưng không được thì trong khóa học này sẽ giúp cho bạn có thể làm được điểu đó.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm chủ photoshop cùng Huy Quần Hoa.

Nếu bạ lên google gõ từ khóa Huy Quần Hoa sẽ có rất nhiều thông tin về giảng viên này và chắc chắn bạn sẽ đăng ký ngay khóa học của Huy Quần Hoa. Đây có thể nói là một trong những người thiết kế Photoshop chuyên nghiệp mà bạn nên học hỏi.

Khóa học làm chủ photoshop của Huy Quần Hoa được thiết kế mà người mới vẫn có thể học vì chương trình học được sắp xếp bài bản theo lộ trình, dễ học và hiệu quả, kèm theo đó là những mẹo hữu ích, những kỹ năng độc đáo về ghép ảnh và chỉnh sửa hình ảnh.

Nếu như khóa học trên giúp cho bạn những mẹo để tạo ra những ảnh ghép vô cùng ấn tượng thì khóa học này không giới hạn ở đó mà còn hướng dẫn bạn tạo ra những hình ảnh sử dụng cho nhiều mục đích đặc biệt là thiết kế hình ảnh cho website, Fanpage facebook, Group.

Một khóa học mà bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo hình ảnh, tự thực hiện các ý tưởng của bạn qua hình ảnh cùng photoshop với mức học phí không thể rẻ hơn. Đăng ký để sở hữu một khóa học trọn đời là một trong những khoá học ai và photoshop được nhuều học viên quan tâm.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Thiết kế Concept nhân vật trên Photoshop.

Concept nhân vật được hiểu là tạo ra một nhân vật cơ bản từ ý tưởng của mình, cũng có hiều ứng dụng để làm điều này và Photoshop cũng rất hữu ích để biến ý tưởng thiết kế nhân vật của mình trở thành hiện thực.

Với khóa học Concep nhân vật trên Photoshop sẽ giúp cho bạn nắm vững những công cụ nâng cao của phần mềm và từ đó bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cho việc lên ý tường và chủ động thiết kế concep nhân vật.

Không phải là lý thuyết xuông mà khóa học này được xây dựng từ những dự án thực tế, điều này giúp cho học viên có thể ứng dụng vào công việc nhanh chóng hơn và học phí cũng không phải quá cao.

Khóa học giúp học viên nắm được phương pháp điều khiển nét bút và các bài tập cơ bản đến phức tạp. Hoàn thiện quy trình vẽ cho nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như nắm vững những nguyên lý về màu sắc và tạo hình nhân vật.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Chỉnh ảnh chuyên nghiệp với Lightroom và Photoshop.

Có rất nhiều ứng dụng và chương trình phần mềm có thể giúp bạn thực hiện các nhu cầu hậu sản xuất. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Để tìm được phần mềm hậu kỳ tốt nhất cho nhu cầu chụp ảnh của mình, bạn nên biết nó có những tính năng gì trước khi tải về và cài đặt vào máy tính.

Adobe Photoshop Lightroom là một phần mềm tạo màu tuyệt vời giúp bạn sử dụng tốt nhất các hình ảnh kỹ thuật số của mình. Phần mềm này có tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa ảnh nhằm tạo ra các thiết kế đẹp và chuyên nghiệp.

Các studio và nhiếp ảnh gia ảnh cưới có thể tận dụng những tính năng tuyệt vời của Lightroom và Photoshop cho công việc kinh doanh của họ. Họ có thể học cách chỉnh sửa ảnh cưới bằng những công cụ này.

khoá học AI và Photoshop
Khóa học Chỉnh ảnh chuyên nghiệp với Lightroom và Photoshop.

Một khóa học chỉnh sửa ảnh là một cách tuyệt vời để học cách sử dụng những công cụ này. Khóa học này sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh, từ bố cục đến độ sâu trường ảnh, sau đó chỉ cho bạn cách chúng được áp dụng trong một bối cảnh chuyên nghiệp.

Khóa học sẽ giúp bạn học cách sử dụng cả Lightroom và Photoshop một cách thực tế, hiểu được quy trình hậu kỳ từ A – Z, cách xử lý các tệp RAW và cách làm việc với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác nhau.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ khám phá các cách khác nhau để chỉnh sửa ảnh bằng Lightroom và Photoshop. Chúng ta sẽ học cách sử dụng cả hai gói phần mềm chỉnh sửa ảnh này để các bạn có thể thành thạo chúng. Chúng tôi cũng sẽ xem xét một số kỹ thuật tiên tiến có thể giúp bạn trong công việc hậu kỳ của mình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Adobe Illustrator CC 2019 từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học Illustrator là một khóa học trực tuyến toàn diện hướng dẫn học viên cách sử dụng phần mềm Adobe Illustrator để thiết kế quảng cáo, nhận diện thương hiệu và vẽ hình ảnh.

Không có gì bí mật khi để trở thành một người thiết kế đồ họa, người ta phải có rất nhiều sự kiên nhẫn, kiên trì và luyện tập. Với ý nghĩ này, Khóa học Illustrator cung cấp cho người mới bắt đầu những kiến thức cơ bản về minh họa kỹ thuật số. Khóa học bao gồm các hướng dẫn từng bước dễ làm theo và cung cấp cho người học tất cả các công cụ cần thiết mà họ cần để bắt đầu hành trình trở thành họa sĩ minh họa.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng công cụ này để học các kỹ năng tư duy và thực hành với thiên nhiên. Nó có thể giúp mọi người cải thiện khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề và thậm chí là ra quyết định. Nó cũng giúp họ học cách sử dụng bàn tay và các ngón tay một cách hiệu quả hơn.

Khóa học này là cơ hội tốt cho những ai cần nâng cao kỹ năng thiết kế, hoặc muốn bắt đầu thiết kế chuyên nghiệp. Khóa học này sẽ giúp bạn suy nghĩ về thiết kế theo những cách mới và khám phá quá trình sáng tạo.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Thiết kế illustrator vẽ content nhân vật.

Làm chủ phần mềm từ thiết kế Illustrator đến vẽ nội dung nhân vật là một việc khó. Tuy nhiên, khóa học cũng là một trong những khoá học ai và photoshop sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để nâng cao trình độ học thiết kế với Illustrator của bạn.

Khóa học bắt đầu bằng cách dạy bạn cách tạo thiết kế của riêng bạn, sau đó chuyển sang dạy bạn cách thiết kế nhân vật. Bạn cũng sẽ học cách vẽ theo các phong cách và kỹ thuật khác nhau – từ việc học cách sử dụng bút và giấy để phác thảo hoặc sử dụng máy tính bảng vẽ kỹ thuật số để vẽ đường nét chính xác hơn.

Đây là một khóa học trực tuyến có thể được hoàn thành theo tốc độ của riêng bạn – cho dù bạn đang làm việc toàn thời gian hay chỉ muốn được trợ giúp thêm trong công việc hàng ngày của mình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

7. Khóa học Thiết kế đồ hoạ 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator.

Với sự trợ giúp của khóa học này, bạn có thể tự thiết kế banner, poster, ý tưởng quảng cáo, thậm chí mở dịch vụ in ấn quảng cáo 2D.

Nếu bạn quan tâm đến thiết kế đồ họa và quảng cáo nhưng không biết bắt đầu như thế nào – đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học sẽ dạy bạn cách thiết kế biểu ngữ, áp phích hoặc quảng cáo của riêng bạn bằng Illustrator.

Trong khóa học này, học viên sẽ học cách tạo biểu ngữ và áp phích của riêng họ bằng Adobe Illustrator. Bạn sẽ học các kỹ thuật khác nhau như tạo hình dạng vector từ một hình ảnh hoặc vẽ trực tiếp trên một mảnh giấy và sau đó chuyển đổi nó thành hình dạng vector bằng cách sử dụng các công cụ như Pen Tool và bảng Pathfinder.

Khóa học có các video hướng dẫn bởi các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, những người sẽ hướng dẫn bạn qua từng bài học một cách rõ ràng. Đây là một nguồn tài liệu học tập toàn diện cho những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu về Adobe Illustrator.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Lợi ích đầu tiên là khóa học AI và Photoshop cho phép bạn làm việc theo tốc độ của riêng bạn. Bạn không cần phải lo lắng về việc công việc của bạn bị từ chối vì nó không đáp ứng thời hạn hoặc tiêu chuẩn chất lượng.

Lợi ích thứ hai là nó cho phép sinh viên học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về cách sử dụng các công cụ AI và Photoshop theo cách riêng của họ.

Lợi ích thứ ba là sinh viên có thể làm việc trong các dự án có ích cho con đường sự nghiệp tương lai của họ. Điều này sẽ giúp họ tiến lên trong sự nghiệp bằng cách cung cấp cho họ những kỹ năng mà các công ty cần.

Xem thêm: Khóa học Photoshop online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khoá học AI và Photoshop nào tốt? 7 khóa học tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1  +    =  6