Khóa học AI
Top khóa học

Khóa học AI hay còn được gọi là trí tuệ nhân tạo sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về công nghệ AI, các nhánh chính của AI và học máy, các bước để tạo mô hình AI hoạt động trong thực tế và biết cách sử dụng nó. Sử dụng khung và thư viện để tạo mô hình. Bạn cũng sẽ có cái nhìn tổng quan về các thuật toán AI.

Khóa học dành cho người mới bắt đầu dành cho bất kỳ ai muốn hiểu AI là gì, sức mạnh của nó và nó được sử dụng để làm gì mà không cần đi sâu vào toán học và thống kê cơ bản. Khóa học chứng minh rằng kiến ​​thức chuyên sâu về những lĩnh vực này không cần thiết để tận dụng sức mạnh của AI và học máy.

AI là gì?

Trí tuệ nhân tạo hoặc trí thông minh nhân tạo (Artificial intelligence – viết tắt là AI) là một lĩnh vực của khoa học máy tính và giúp máy tính tự động hóa hành vi thông minh như con người .

Công nghệ AI tạo ra các máy móc và hệ thống thông minh thông qua việc sử dụng các mô hình máy tính, kỹ thuật và các công nghệ liên quan giúp thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi trí thông minh của con người.

Nói chung, đây là một chuyên ngành rất rộng bao gồm các yếu tố tâm lý học, khoa học máy tính và kỹ thuật. Một số ví dụ phổ biến về AI là ô tô và phần mềm tự lái, máy dịch, trợ lý ảo trên điện thoại hoặc đối thủ ảo khi chơi trò chơi trên điện thoại.

Khóa học AI phù hợp với những ai?

Trí tuệ nhân tạo AI hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đam mê và muốn tìm hiểu về lĩnh vực này thì đây là một khóa học AI online để bạn có thể bắt đầu với những bước đầu tiên.

Một khóa học sẽ rất phù hợp với những bạn làm trong lĩnh vực lập trình. Và những bạn đang muốn định hướng đi theo con đường lập trình thì đây cũng là một khóa học để bạn đáng tham khảo và lựa chọn hướng đi trong lĩnh vực này.

Khóa học AI – Trí tuệ nhân tạo cho mọi người.

Lộ trình của khóa học Trí tuệ nhân tạo đi từ kiến ​​thức cơ bản về lập trình python đến thiết lập môi trường học tập như cài đặt phần mềm, thư viện, hướng dẫn sử dụng phần mềm, ngôn ngữ lập trình, v.v. Chương trình Python, tổng quan về AI, các nhánh thuật toán cơ bản, các bước tạo mô hình AI . Sau đó, đi sâu vào các bước như xử lý trước dữ liệu, trích xuất tính năng, tìm hiểu tính năng và xây dựng mô hình dự đoán.

Sau khóa học này, sinh viên sẽ hiểu sâu hơn về các công nghệ thay đổi cuộc sống như máy học, trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn. Tìm hiểu cách tạo mô hình AI có thể áp dụng trong cuộc sống thực

Kiến thức này sẽ giúp bạn tham gia vào ngành với niềm đam mê, là bàn đạp để nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực này, các nhà quản lý có thể đưa ra quyết định phù hợp cho thiết bị, cho công ty, các nhà chế tạo chính xác có thể hiểu sâu hơn về cách thức hoạt động của AI và công dụng của nó.

Khóa học lập trình AI bao gồm 34 bài giảng và kéo dài 02 giờ 49 phút. Bạn sẽ học ngôn ngữ lập trình và kiến ​​thức thực tế, sử dụng các công cụ cũng phù hợp với bạn. Nếu bạn chưa biết gì về viết mã, các tài liệu học trực quan sẽ được giải thích tại bài giảng.

Nội dung khóa học AI – Trí tuệ nhân tạo cho mọi người gồm:

Phần 1: Giới thiệu về AI.

Phần 2: Tiền xử lý dữ liệu.

Phần 3: Trích chọn đặc trưng.

Phần 4: Xây dựng mô hình dự đoán.

Phần 5: Đánh giá mô hình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Trí tuệ nhân tạo ngày càng được con người phát triển với mong muốn máy tính có thể thay thế con người. Nó sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian hơn và tỷ lệ chính xác của nó cũng cực kỳ cao.

Chính vì vậy, nếu bạn đam mê với lĩnh vực này thì hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, việc có kiến thức nền tảng sẽ giúp cho bạn có thể tự tìm hiểu và lựa chọn những ngôn ngữ học phù hợp. Lựa chọn những khóa học AI tốt và phù hợp với bản thân mình.

Xem thêm: Khóa học lập trình Python nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

57  −  50  =