khóa học After Effect
Top khóa học

Khóa học After Effect online cung cấp cho học viên những kỹ năng, cách tạo những hiệu ứng video chuyên nghiệp, trọng tâm với thời gian học chủ động với học phí thấp. Sở hữu khóa học trọn đời là ưu điểm của hình thức học online và những khóa học nào nên đăng ký.

Hiện nay, có rất nhiều khóa học về Adobe After Effect cả online và offline, tùy vào nhu cầu và tài chính để lựa chọn một khóa học thích hợp với mình. After Effect là một ứng dụng xử lý và tạo kỹ xảo video được sử dụng rất nhiều, dưới đây là những khóa học có rất nhiều học viên đăng ký học.

Có nên tham gia khóa học After Effect online?

Nói về học phí, những khóa học theo hình thức online thường sẽ có mức học phí rất thích hợp và những khóa học mình giới thiệu bên dưới có mức học phí vài trăm nghìn, bạn cũng sẽ được sở hữu khóa học trọn đời. Được học thử trước khi quyết định đăng ký những khóa học theo hình thức này.

Những khóa học After Effect online được thiết kế chương trình học chuyên sâu vào những kỹ năng cần thiết để bạn có thể học, thực hành và đi làm ngay trong thời gian ngắn. Những bạn mới bắt đầu làm quen cũng có thể tự học theo hình thức này, miễn là bạn biết sử dụng máy tính cơ bản.

Một điều rất hay khi sở hữu khóa học online đó là bạn có thể học được nhiều lần, học bất cứ thời gian nào bạn rảnh mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào, đây là một ưu điểm lớn với hình thức học này. Ngoài ra, ở mỗi khóa học điều có những đánh giá của học viên trước đó, có thể dựa vào đây để đánh khóa học đó có hiệu quả không.

Ai nên tham gia khóa học After Effect online?

Bạn đang là sinh viên và muốn nâng cao kỹ năng biên tập video bằng phần mềm Adobe After Effect.

Bạn đang đi làm và muốn học thêm một phần mềm biên tập video chuyên nghiệp hoặc tìm hiểu những tính năng chuyên sâu về những kỹ xảo trong After Effect.

khóa học After Effect
Ai nên tham gia khóa học After Effect online?

Bạn muốn làm video cho kênh của mình với những hiệu ứng thu hút người xem, nhưng không biết sử dụng phần mềm nào phù hợp, có lẻ khóa học After Effect sẽ là phù hợp.

Video là một kênh marketing hiệu quả từ trước đến này, để xây dựng một đoạn video với những hiệu ứng thu hút người xem, cần phải có một người chuyên về lĩnh vực này. Nhưng bạn chỉ mới bắt đầu và kinh phí cũng hạn chế để thuê ngoài, lựa chọn một khóa học chuyện sâu vào công việc bạn muốn sẽ là hợp lý hơn.

5 Khóa học After Effect online được nhiều học viên đăng ký.

Có rất nhiều khóa học After Effect ở cả 2 hình thức online và offline, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu những khóa học online được nhiều học viên đánh giá cao và lựa chọn. Những  khóa học này sẽ chuyên sâu về những kỹ năng trong dựng video quảng cáo, tạo video 2D và những hiệu ứng text ấn tượng.

1. Khóa học Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim.

Nếu bạn xem những video trên Yotube hay những đoạn quảng cáo với những hiệu ứng rất thu hút đó là những kỹ xảo trong dựng video. Vậy làm sao để có thể biết cách tạo ra những hiệu ứng như mong muốn, ngoài những công cụ tìm kiếm thì khóa học dựng phim bằng After Effect cũng rất hay.

khóa học After Effect
Khóa học Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim.

Khóa học After Effect online hướng dẫn cách tạo ra những kỹ xảo phim được thiết kế với những bài giảng từ cơ bản đến nâng cao. Hướng dẫn học viên cách lên ý tưởng tạo ra các hiệu ứng sao cho hợp lý với đoạn phim, đây cũng là 1 trong những nền tảng cơ bản mà người dựng phim cần phải có.

Nội dung khóa học gồm những gì?

Khóa học có 30 bài giảng được chia thành 5 phần học được thiết kế theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao với tổng thời lượng học 4 giờ 9 phút. Được giảng viên Hồ Trọng Huy hướng dẫn sẽ giúp cho học viên hiểu hơn về sự hỗ trợ của VFX cho một tác phẩm nghệ thuật hay sản phẩm quảng cáo.

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về kỹ xảo dựng phim, TVC, lên ý tưởng, hiểu về những tính năng của After Effect. Ngoài ra học viên sẽ được học thử phần thực hành một bài motion cơ bản trước khi quyết định đăng ký khóa học.

Phần 2: Tiếp đến học viên sẽ được học những bài giảng về những hiệu ứng trong phần mềm After Efftect. Trong đó 2 bài giảng về những hiệu ứng cơ bản và cách để cài thêm hiệu ứng cho phần mềm sẽ được học thử trước khi đăng ký khóa học.

Phần 3: Những chức năng nâng cao trong After Effect sẽ được hướng dẫn và thực hành trong phần này.

Phần 4: Ở phần này giảng viên chủ yếu sẽ cho học viên thực hành nhiều về TVC.

Phần 5:  Sử dụng template để làm intro cho phim và thực hành nâng cao, ở phần cuối của khóa học sẽ quan trọng, vì đây là tổng hợp những kiến thức để áp dụng vào những bài thực hành nâng cao.

CHI TIÊT CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

2. Khóa học Làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng Adobe After Effect.

Nếu khóa học trên sẽ hướng dẫn cách để bạn có thể sử dụng các kỹ xảo dựng phim thì khóa học này cơ bản hơn. Giúp cho học viên nắm được những tính cơ bản của phần mềm, hiểu về những tính năng, layer, tìm hiểu về các hiệu ứng, audio.

Học phí của 2 khóa học ngang nhau, nếu tài chính đủ bạn có thể lựa chọn cả 2 khóa học để có thể nắm bắt tính năng, cách làm việc trên After Effect đồng thời biết vận dụng lên ý tưởng tạo ra những hiệu ứng đẹp cho video của mình.

khóa học After Effect
Khóa học Làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng Adobe After Effect.

Khóa học After Effect được giảng viên Vũ Tiến Thành hướng dẫn giúp cho học viên nắm bắt những kiến thức về kỹ xảo đa phương tiện và cách để tạo ra những hiệu ứng hình ảnh, kỹ xảo 2D và 3D trên phần mềm Adobe After Effect.

Nội dung khóa học gồm những gì?

Gói gọn trong thời lượng hơn 2 giờ học với 21 bài giảng, khóa học sẽ cung cấp những kiến thức về After Effect, hiểu về hệ thống layer của phần mềm như keyframs, ram preview, animating layers, layer modes,….tạo hiệu ứng 3D, cách xử lý video và nhiều kiến thức cơ bản về phần mềm.

Phần 1: Tổng quan về khóa học, giúp học viên làm quen với giao diện khi lần đầu sử dụng, biết về các phím tắt trong After Effect, cách nhập liệu, export file vào phần mềm.

Phần 2: Ở bất kỳ phần mềm đồ họa nào cũng có layer, biết cách sử dụng layer hiệu quả giúp cho bạn dễ xây dựng video. Trong phần này khóa học sẽ hướng dẫn học viên làm quen và sử dụng hệ thống layer của After Effect.

Phần 3: Hiểu về ý nghĩa của các lớp 3D và những hiệu ứng về 3D sẽ được học trong phần này.

Phần 4: Ở phần cuối giúp học viên tìm hiểu và cách sử dụng các hiệu ứng cũng như xử lý audio trong After Effect.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Làm phim hoạt hình Motion graphics & Animation với After Effects.

After Effect không đơn thuần chỉ xử lý trên những video có sẵn mà phần mềm này còn được sử dụng để tạo ra những video dạng Animation hoặc những bộ phim hoạt hình. Vậy bạn đã có ý tưởng gì về một bộ phim hoạt hình của mình chưa?

khóa học After Effect
Khóa học Làm phim hoạt hình Motion graphics & Animation với After Effects.

Motion Graphics là một mảnh đất màu mở của tư duy và sáng tạo, đây cũng là một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho bạn. Khóa học Làm phim hoạt hình motion graphics & animation với After Effects giúp cho bạn có được một nền tảng và những kỹ năng dựng những video chuyển động bằng After Effects.

Nội dung khóa học này có những gì?

Trong 7 phần học có 37 bài giảng với tổng thời gian học trong 5 giờ 28 phút, học viên sẽ được giảng viên Hoàng Thái Lê hiện là Trưởng bộ phận thiết kế sáng tạo của UMaster hướng dẫn một cách chi tiết để có thể tự mình sáng tạo nên những dự án hoạt hình của riêng mình.

Phần 1: Trước khi bước vào những nội dung chính của khóa học, học viên cần nắm được những khái niệm, quy trình sản xuất Animation chuyên nghiệp cũng như cách để quản lý một Project, đây cũng là những nội dung sẽ được học trước khi đăng ký khóa học. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được hiểu về nguyên tắt chuyển động của Animation và nguyên lý để làm chuyển động chân thật.

Phần 2: Hướng dẫn học viên làm quen với những thông số của một composition, thuộc tính layer chuyển động và những bài thực hành chuyển động cơ bản.

Phần 3: Học và thực hành những kỹ thuật về Shape motion.

Phần 4: Thực hành cách để làm thành phố chuyển động.

Phần 5: Kỹ thuật Kinetic typography là gì? Cách sử dụng kỹ thuật này như thế nào? Trong phần này là những bài thực hành chuyên sâu về kinetic typography.

Phần 6: Trong phần này sẽ rất thú vị khi học viên sẽ được hướng dẫn cách để tạo nhân vật, làm nhân vật chuyển động, phần này học viên cũng sẽ được thực hành rất nhiều từ cơ bản đến nâng cao.

Phần 7: Chương cuối của khóa học là một số hiệu ứng đặc biệt cho Animation như tạo hiệu ứng mưa, khói lửa. Cuối khóa học là một bài tập thực hành dựng một video Animation.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm chủ Canva.com cơ bản và nâng cao.

Dân thiết kế đã biết nhiều về Canva và kho ứng dữ liệu khổng lồ với hàng ngàn mẫu template đẹp mắt có rất nhiều nguyên liệu để dựng hình ảnh, video, âm thanh. Một ứng dụng giúp cho dân đồ họa có thể lựa chọn và ứng dụng phục vụ cho những thiết kế thông dụng hiện nay.

Vậy làm sao để có thể tận dụng Canva vào trong công việc thiết kế của mình? Khóa học Làm chủ Canva giúp cho học viên tận dụng tối đa tài nguyên trên Canva để có thể chỉnh sửa hình ảnh và video, nâng cao những kỹ năng thiết kế nhờ vận dụng và cách tìm kiếm kho tài nguyên.

khóa học After Effect
Khóa học Làm chủ Canva.com cơ bản và nâng cao.

Ngoài ra, học viên còn biết cách chỉnh sửa những mẫu có sẵn trên Canva, nắm bắt những kiến thức cơ bản về đồ hoạ, tiêu chuẩn để thiết kế một poster đạt hiệu quả cao. Cách đóng gói sản phẩm trên nền tảng trực tuyến này.

Nội dung khóa học này gồm những gì?

Khóa học có 34 bài giảng chia thành 3 phần học có tổng thời gian học trong 4 giờ 11 phút. Trước khi đăng ký khóa học, học viên nên học trước những bài giảng về kiến thức tổng quan về đồ họa, quy tắc phối màu cũng như ý nghĩa một số màu sắc.

Phần 1: Cung cấp những kiến thức cơ bản về đồ họa.

Phần 2: Hướng dẫn cách tạo tài khoản và không gian làm việc và những thao tác trên Canva. Sử dụng từ cơ bản đến nâng cao trên Canva.

Phần 3: Khóa học cũng chia sẻ những ứng dụng mở rộng trên Canva như thuyết trình, tạo phòng ghi âm, tự động đăng lên mang xã hội, áp dụng vào không gian thực tế và tạo dạng Flip Book.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Text motion với After Effect.

Motion Graphic được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nhỏ khác trong đó có Text Motion. Đây là một khóa học đi từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp được những kiến thức cơ bản về Affter Effect, những kỹ năng về Text Animation, cách tạo những vật thể và text chuyển động.

khóa học After Effect
Khóa học Text motion với After Effect.

Khóa học sẽ rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu hoặc đã biết cơ bản về After Effect, ai đang yêu thích làm video dang Motion Graphics, làm video marketing và những bạn đang tìm kiếm những khóa học After Effect.

Nội dung khóa học gồm những gì?

Phần 1: Sẽ giúp cho học viên làm quen với giao diện của phần mềm, hiểu về Motion text position và cách tạo ra những chuyển động mượt, những nội dung này học viên sẽ được học miễn phí trước khi đăng ký khóa học. Ngoài ra, học viên học cách kết hợp giữa Motion scale với Anchor Point.

Phần 2: Nội dung chuyên sâu để tạo ra hiệu ứng Text Motion từ cơ bản đến chuyên sâu.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Các khóa học After Effect được thiết kế giúp cho học viên có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức và thực hành theo hình thức online. Một phương pháp học mới, chủ động thời gian học, học phí cũng rất phù hợp, sở hữu trọn đời cũng là một ưu điểm của những khóa học này.

Nếu bạn muốn tạo ra những kỹ xảo cho những video của riêng mình bạn có thể tham gia những khóa học về Kỹ xảo phim bằng After Effect, đây là những khóa học được đánh giá cao và nhiều học viên tham gia, học phí rẻ. Hoặc bạn chỉ thích làm những video dạng phim hoạt hinh Motion Graphics và Animation thì có thể tham gia khóa học Làm phim hoạt hình Motion graphics & Animation với After Effects.

Tham khảo thêm: Khóa học Digital Marketing online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học After Effect online nào tốt? 5 khóa học hay nhất

  1. After Effect không chỉ xử lý trên những video có sẵn mà còn được sử dụng để tạo ra những video dạng Animation hoặc những bộ phim hoạt hình rất hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

78  −    =  76