Khóa học Adobe Premiere
Top khóa học

Khóa học Adobe Premiere là một cách dễ dàng để người mới bắt đầu học cách tự tạo video. Khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản về sản xuất video như vận hành máy ảnh, chỉnh sửa và ghi âm. Bao gồm nhiều tài nguyên như hướng dẫn và các bài tập thực hành giúp bạn xây dựng bộ kỹ năng của mình trong các bước đơn giản.

Premiere là tên viết tắt của Adobe Premiere Pro, đây là ứng dụng chỉnh sửa video theo giờ được phát triển bởi Adobe Systems. Premiere là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các video chất lượng cao.

3 Khóa học Adobe Premiere dành cho dân nghiệp dư.

Đây là các khóa học Adobe Premiere dành cho nghiệp dư. Đây là một bộ sưu tập các khóa học ngắn hạn sẽ giúp bạn học cách sử dụng Adobe Premiere trong công việc hàng ngày của mình. Bao gồm tất cả mọi thứ từ học cách tạo video, chỉnh sửa video và thiết lập máy ảnh của bạn.

1. Khóa học Adobe Premiere cơ bản.

Điều rất quan trọng là phải hiểu những điều cơ bản về chỉnh sửa video, đặc biệt là khi bạn chuẩn bị bắt đầu tạo video của riêng mình. Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu các khái niệm và kỹ thuật cơ bản về chỉnh sửa video.

Khóa học sẽ dạy bạn những điều cơ bản về dựng phim. Bạn sẽ học cách sử dụng ngữ pháp và dấu câu hiệu quả, cùng với các kỹ năng quan trọng khác cần thiết để viết nội dung chất lượng.

Khóa học được thiết kế cho những người có ít hoặc không có kinh nghiệm về chỉnh sửa và chưa từng tham gia một lớp chỉnh sửa nào trước đây.

Mục tiêu chính của khóa học này là giúp các bạn nắm được cách xây dựng TVC, sân khấu ca nhạc, album cưới và kỷ yếu. Nắm được những kiến thức cơ bản về video ca nhạc, giới thiệu sản phẩm để kinh doanh và marketing online.

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu muốn học cách sử dụng Adobe Premiere. Nó bao gồm những điều cơ bản để bắt đầu với Premiere, bao gồm thiết lập máy tính của bạn, cài đặt và sử dụng các công cụ Premiere.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Dựng phim nâng cao với Adobe Premiere CC.

Premiere CC có nhiều hiệu ứng tuyệt vời có thể được sử dụng để tạo hình ảnh tuyệt đẹp cho video của bạn. Với sự trợ giúp của những hiệu ứng này, bạn có thể làm cho video của mình nổi bật hơn những phần còn lại theo cách sáng tạo hơn.

Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng chỉnh sửa của mình lên một tầm cao mới, thì Adobe Premiere CC là phần mềm phù hợp với bạn. Nó có vô số hiệu ứng và chỉnh sửa nâng cao sẽ giúp bạn biến cảnh quay bình thường thành hình ảnh tuyệt vời.

Khóa học Adobe Premiere
Khóa học Dựng phim nâng cao với Adobe Premiere CC.

Khóa học hướng dẫn học viên thành thạo các kỹ năng quan trọng nhất từ cơ bản đến nâng cao trong Adobe Premiere CC.

Chỉnh sửa đa dạng là một kỹ thuật kết hợp nhiều góc máy ảnh và âm thanh để tạo ra một video duy nhất. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Hiệu ứng kỹ xảo (VFX) cơ bản với Adobe After Effects.

After Effect có thể tạo phim hoạt hình 2D, sản phẩm giáo dục đồ họa cho trẻ em mà bạn xem hôm nay như: xe trẻ em, xe tải quái vật trẻ em, trình chiếu … hoặc bất kỳ nội dung nào khác. Mô phỏng vần điệu cho trẻ nhỏ cực kỳ hấp dẫn.

After Effect sẽ giúp bạn tạo hệ thống nhận diện thương hiệu như intro, hình ảnh, logo cho kênh của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo đoạn giới thiệu kênh hấp dẫn con người nhìn với After Effects.

Nếu bạn làm đồ họa chuyển động hoặc kênh của bạn là kênh tiếp thị trực tuyến cho khách hàng thì không thể bỏ qua After Effect vì nó có thể tạo ra những sản phẩm video tiếp thị cực kỳ hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Bạn muốn kênh của mình hấp dẫn, tất nhiên bạn cần các hiệu ứng hay các kỹ xảo khiến người xem thích thú, thế thì đây chính là siêu công cụ đứng top đầu rồi. After Effect giúp các bạn tạo các kỹ xảo thú vị như các kênh lớn hiện nay: Zacking vine, vine 6s…

Với các kênh Phim ngắn, phim kỹ xảo, công nghệ, thì càng không thể bỏ qua, chắc các bạn cũng biết tới hàng loạt kênh lớn như: Freddiew, CorridorDigital, RackaRacka, Devinsupertramp…..

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Những khóa học Adobe Premiere là cơ hội tuyệt vời để học cách tạo video chuyên nghiệp. Nó bao gồm tất cả những điều cơ bản về chỉnh sửa video, trộn âm thanh và thậm chí bao gồm một số mẹo thực tế về cách sử dụng phần mềm của Adobe.

Adobe Premiere Course là một khóa học dạy bạn cách tạo video chuyên nghiệp. Nó sẽ đưa bạn qua quá trình tạo video bằng cách cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để tạo ra những video tuyệt vời.

Xem thêm: Khóa học làm video

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  4  =  6