khóa học Adobe Photoshop
Top khóa học

Khóa học Adobe Photoshop theo hình thức online sẽ dạy bạn cách sử dụng cần thiết để bạn có thể tạo nội dung kỹ thuật số của riêng mình bằng cách làm theo các bước trong khóa học.

Bạn sẽ học cách chỉnh sửa ảnh, hình ảnh và làm cho chúng trông đẹp hơn với các hiệu ứng và kỹ thuật khác nhau như chỉnh sửa, vẽ tranh, ghép ảnh, v.v. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách sử dụng các lớp cho mục đích chỉnh sửa.

Những lợi ích nên đăng ký khóa học Adobe Photoshop.

1. Bạn sẽ có thể nâng cao kỹ năng của mình trong Photoshop.

2. Bạn sẽ học cách sử dụng Photoshop và tạo ra những hình ảnh đẹp.

3. Bạn cũng sẽ học cách làm việc với hình ảnh nói chung và cách làm cho chúng trông đẹp nhất.

4. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ kỹ năng của mình bằng cách bán tác phẩm của bạn trực tuyến, thông qua ebay hoặc các thị trường trực tuyến khác (tiếp thị liên kết).

5. Bằng cách sử dụng khóa học Photoshop, bạn có thể có thêm thu nhập từ các nguồn khác (sách điện tử, khóa học, v.v.).

6. Khóa học đủ dễ dàng cho người mới bắt đầu nhưng nó cũng phù hợp cho những người đã có một số kinh nghiệm với Photoshop nhưng muốn trở nên thành thạo hơn bằng cách tìm hiểu thêm về các chức năng và cơ chế của nó.

9 Khóa học Adobe Photoshop được đánh giá cao.

Ngày nay, có rất nhiều bạn không chuyên thiết kế về Photoshop đang tìm kiếm các khóa học sẽ giúp họ có những kỹ năng và kiến thức cơ bản để có thể tự mình thiết kế, giảm chi phí. Và các khóa học online sẽ là một trong những cách tốt nhất để lựa chọn.

1. Khóa học Photoshop cho người mới bắt đầu.

Nói đến học thiết kế photoshop, có rất nhiều khóa học khác nhau có sẵn trên thị trường. Một số thực sự tốt và một số không tốt như vậy. Điều quan trọng là phải biết bạn cần khóa học nào để có được kết quả tốt nhất  để có thể bắt đầu cơ bản nhất.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản về Photoshop. Nội dung sẽ cung cấp cho bạn phần giới thiệu vững chắc về phần mềm, cũng như cho phép bạn thực hành các kỹ năng của mình trên nhiều loại hình ảnh và hình ảnh khác nhau.

Trong khóa học này bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ cơ bản nhất của Photoshop. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ cơ bản nhất của Photoshop và sau đó chuyển sang các tính năng nâng cao.

– Nắm chắc toàn bộ kiến thức về công cụ chỉnh sửa – thiết kế ảnh Photoshop.

– Tự tin sử dụng phần mềm Photoshop úng dụng vào công việc hiệu quả.

– Nhanh chóng thành thạo chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, thu hút.

– Trở thành một Freelancer, một Designer chuyên nghiệp, có được thu nhập cao thông qua thực hiện các dự án thiết kế của riêng mình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015.

Photoshop CC là một trong những chương trình đồ họa được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nếu bạn chỉ sử dụng Photoshop để tạo bản trình bày hoặc hình minh họa của mình, bạn sẽ thích việc tạo bằng Photoshop CC 2015 dễ dàng và thoải mái như thế nào.

Photoshop có thể là một công cụ mạnh mẽ đối với người dùng, nhưng luôn có chỗ để cải thiện. Photoshop CC 2015 là chương trình chỉnh sửa hoàn hảo cho người mới bắt đầu Photoshop. Ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh, nó cho phép bạn truy cập vào nhiều công cụ mạnh mẽ khác như Blur, dodge & burn, bộ lọc màu, kết cấu và hơn thế nữa. Quản lý thời gian dự án của bạn một cách khôn ngoan với khóa học giáo dục có một không hai này!

Vì vậy, bạn muốn học cách tạo ra những bức ảnh đẹp hơn? Khóa học Photoshop CC 2015 chứng minh rằng bạn có thể dễ dàng tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp chỉ trong vài bước đơn giản. Với khóa học này, bạn sẽ có thể bắt đầu một cuộc hành trình sáng tạo không có ranh giới và không giới hạn, khi nói đến việc tạo ra những bức ảnh tĩnh vật kỳ diệu!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Adobe photoshop CS6 cho người mới bắt đầu.

Mọi người làm theo các công nghệ và kỹ năng khác nhau; mọi người có nhu cầu khác nhau về một thiết kế, vậy cách tốt nhất để hướng dẫn và hỗ trợ trong việc này là gì?

Cho dù bạn có yêu thích thiết kế hay không, khóa học này sẽ giúp bạn phát triển nhãn quan thiết kế tốt ngay từ đầu. Bằng cách học các kỹ thuật mới của Photoshop CS6, cuối cùng bạn có thể trở thành nhà thiết kế giỏi nhất trong lĩnh vực của mình.

Adobe Photoshop CS6 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh và máy ảnh kỹ thuật số tiên tiến đã trở nên phổ biến vì các tính năng mạnh mẽ của nó, cho phép người dùng cắt, sao chép và dán thực tế mọi thứ chỉ trong vài cú nhấp chuột. Ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể học những kiến thức cơ bản về cách sử dụng Photoshop bằng khóa học này!

Cho dù bạn có phải là thích sử dụng Photoshop CS6 hay không, khóa học này cũng sẽ giúp bạn bắt đầu bằng cách hướng dẫn bạn kiến thức cơ bản về công cụ đồ họa mạnh mẽ này, đảm bảo rằng các bước đầu tiên sau khi mua của bạn sẽ không khó khăn và thú vị.

Khóa học bao gồm tất cả các yếu tố của photoshop để bạn có thể phát triển kỹ năng của mình một cách nhanh chóng. Bao gồm mọi giai đoạn từ học cách sử dụng photoshop đến các kỹ thuật chỉnh sửa cơ bản mà bạn phải thành thạo cho mọi thiết kế trong cuộc sống của bạn. Khóa học này sẽ dạy bạn cách tận dụng photoshop tốt nhất mà không cần phải thành thạo

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm chủ Photoshop cùng Huy Quần Hoa.

Photoshop là một công cụ rất hữu ích không chỉ cho chiến lược tiếp thị mà còn cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Mọi người đều biết tầm quan trọng và giá trị của khả năng chụp ảnh và chỉnh sửa để chúng trông đẹp hơn trước.

Khóa học adobe photoshop của Huy Quần Hoa sẽ dạy cho bạn nhiều mẹo về cách thành thạo Photoshop, bao gồm các mẹo và kỹ thuật bạn chưa từng nghĩ đến trước đây, các phím tắt hữu ích cũng như giới thiệu chuyên sâu về một số công cụ phổ biến mà bạn sẽ sử dụng.

Photoshop có thể gây khó khăn, đặc biệt nếu bạn chưa từng sử dụng nó. Tất cả chúng ta đều biết rằng học một cái gì đó bằng cách thực hiện nó là cách tốt nhất để học một cái gì đó, nhưng đôi khi bạn sẽ chỉ muốn xem, cảm nhận và xem một số minh họa ví dụ về những gì Photoshop làm với ảnh của bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ được giới thiệu về các khái niệm cơ bản trong Photoshop như tạo các lớp và sử dụng các công cụ chính, cách bạn có thể sử dụng nhiều lớp cho các hiệu ứng sáng tạo hoặc

Với khóa học này, bạn sẽ học các phương pháp hay nhất để làm việc với Photoshop và học cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật phù hợp để tạo ra hình ảnh chất lượng cao trên máy tính của bạn mà không tốn nhiều chi phí trong quá trình này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Thiết kế Concept nhân vật trên Photoshop.

Thiết kế nhân vật là một trong những lĩnh vực béo bở nhất trong ngành công nghiệp giải trí, điều này khiến những nhà thiết kế nghiệp dư, thiếu sáng tạo khó có thể thành công.

Tuy nhiên, sự hiểu biết nông cạn về thiết kế kỹ thuật số và Photoshop khiến những ưu điểm này trở nên bất lợi, dẫn đến kết quả kém.

Khóa học Thiết kế ý tưởng nhân vật trên Photoshop mang đến cho bạn các công cụ và kỹ thuật cần thiết để tự mình tạo ra các ý tưởng nhân vật tuyệt đẹp.

Khóa học thiết kế Concept nhân vật không chỉ dạy bạn cách tạo ra thiết kế chất lượng cao mà còn cách thể hiện cá tính của bạn trong quá trình này. Đó là một cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng thiết kế ý tưởng nhân vật của bạn và mang đến cho tác phẩm của bạn một cái nhìn mới mẻ và độc đáo!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Master Photoshop Marketing chuyên nghiệp cho Marketer.

Khóa học bao gồm 31 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 33 phút, với 2 phần nội dung là lý thuyết và thực hành.

Khóa học này sẽ giúp các bạn văn phòng có kiến thức thiết kế các banner chuẩn, đẹp để chạy quảng cáo Facebook thu hút khách hàng. Không những thế, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc thiết kế các chiến dịch quảng cáo Google, Facebook.

khóa học Adobe Photoshop
Khóa học Master Photoshop Marketing chuyên nghiệp cho Marketer

Cụ thể, giảng viên Master Trần sẽ hướng dẫn bạn cách học thuộc giao diện Photoshop, các chọn các tính năng, cách làm quen công cụ Lasso tool, công cụ Magic wand tool, công cụ tô màu chuyển sắc, hiệu chỉnh pen… để làm chiến dịch quảng cáo được cả trên Youtube, Google, quảng cáo động.

Kết thúc khóa học này,  chúng tôi cam kết bạn có thể tự mình thiết kế được những banner trên Facebook, Youtube, Google, nắm được những thay đổi và chức năng trong Photoshop CC 2019, tự tin làm những sản phẩm avatar, cover Facebook, Fanpage…

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

7. Khóa học Chỉnh ảnh chuyên nghiệp với Lightroom và Photoshop.

Một nhiếp ảnh gia đám cưới chuyên nghiệp đòi hỏi một lượng lớn thời gian và kiến thức chuyên môn. Khóa học này bao gồm tất cả các chủ đề cần thiết về photoshop, lightroom và hướng dẫn.

Bạn cần có khả năng mang lại kết quả đặc biệt với studio áo cưới của bạn hoặc với một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Không có đủ kiến thức về photoshop, lightroom và các phần mềm liên quan khác có thể rất khó chịu, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu!

khóa học Adobe Photoshop
Khóa học Chỉnh ảnh chuyên nghiệp với Lightroom và Photoshop.

Với Khóa học này bạn sẽ có được tất cả những kiến thức cần thiết về lightroom và photoshop, đồng thời bạn cũng sẽ học được cách làm việc với một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới. Sau khi học khóa học này, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm kiếm một nhiếp ảnh gia tài năng từ lĩnh vực bạn đã chọn!

Khóa học giúp bạn biết cách sử dụng công cụ một cách hiệu quả, hiểu được quy trình hậu kì ảnh cũng như nâng cao khả năng tư duy về màu sắc. Bạn sẽ biết cách sử dụng thành thạo Lightroom để quản lý ảnh & blend các tone màu hiện nay.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

8. Khóa học 32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop.

Trong khi một nhiếp ảnh gia sẽ dành hàng giờ để chỉnh sửa ảnh để khiến chúng hấp dẫn hơn, thì cùng một khoảng thời gian dành để tạo ra một bức ảnh trông bắt mắt đã bị lãng phí cho việc thiết kế nó. Làm thế nào bạn có thể tạo ra những hình ảnh đáng yêu chỉ trong vài phút?

Cách duy nhất để thành công trong cuộc sống là được truyền cảm hứng với những ý tưởng, vậy tại sao lại lãng phí thời gian và tiền bạc để thiết kế hình ảnh chỉ vì bạn không biết nó sẽ như thế nào? Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn vào việc thiết kế những hình ảnh mà không ai muốn từ bạn! Thiết kế của riêng bạn!

Photoshop là một công cụ mạnh mẽ để tạo hình ảnh, nhưng nó cũng có khả năng biến những hình ảnh đơn giản thành phức tạp. Photoshop có thể được sử dụng để chỉnh sửa ảnh, cải thiện chúng, thêm các hiệu ứng đặc biệt như chỉnh sửa màu sắc và điều chỉnh độ tương phản trong ảnh, xóa các phần không mong muốn của ảnh bằng một công cụ cọ đơn giản hoặc tạo một studio ảnh tùy chỉnh với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh. Photoshop cũng có nhiều tính năng khác có thể được sử dụng để tạo đồ họa và hình minh họa trông chuyên nghiệp.

Khóa học Photoshop là một loạt các hướng dẫn, video, bài viết và các tài nguyên khác sẽ giúp bạn học cách sử dụng Photoshop. Và học viên có thể được áp dụng ngay lập tức cho bất kỳ dự án hoặc nhiệm vụ thiết kế nào.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

9. Khóa học Thiết kế và tạo chuyển động cho nhân vật hoạt hình bằng Photoshop và After Effects.

Khóa học hướng dẫn bạn cách tạo ra các sản phẩm hoạt hình chuyên nghiệp bằng phần mềm Photoshop và After Effects. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật này để tạo các hoạt ảnh trông chuyên nghiệp.

– Nhanh chóng nắm được hệ thống các plugin thường sử dụng trong After Effects.

– Hệ thống các motion nâng cao với text và shape trong After Effect.

– Hệ thống chuyển cảnh trong After Effects.

– Biết cách tạo các mẫu Lower-Third, tạo hiệu ứng với 3D text và flare.

– Thành thạo Masking và chuyển động với Mocha, các hiệu ứng khói lửa.

– Biết chỉnh màu film với Colorista, Mojo và Looks.

– Tạo nền tảng tư duy và kỹ thuật cơ bản để học viên tiến tới những khóa học hay các dự án chuyên nghiệp hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Photoshop là phần mềm đồ họa được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện giờ. Đây là một phần mềm chỉnh sửa đa nền tảng và thân thiện với web do Adobe tạo ra, có thể được sử dụng để tạo các hình minh họa, biểu ngữ, biểu trưng và biểu tượng trông chuyên nghiệp.

Việc sử dụng Photoshop ngày càng tăng và nó hiện là một kỹ năng bắt buộc phải có đối với bất kỳ người viết nội dung nào. Một khóa học adobe photoshop online là một công cụ tuyệt vời cho việc học Photoshop.

Xem thêm: Khóa học nhảy nào tốt?

Rate this post

One thought on “Khóa học Adobe Photoshop nào tốt? 9 khóa học hay nhất

  1. Photoshop hiện nay gần như ai cũng ít nhiều sử dụng, và chủ yếu sử dụng những tính năng cơ bản. Tuy nhiên, nếu biết cách cắt ghép ảnh thì bạn sẽ khám phá những khả năng của nó, việc học Photoshop ngày nay cũng không quá khó khăn và học phí cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

53  −  43  =