khóa học Adobe online
Top khóa học

Khóa học Adobe online  tạo cơ hội cho người học mới tìm hiểu cách sử dụng phần mềm hoặc để người dùng có kinh nghiệm trau dồi kỹ năng của họ. Các khóa học có thể truy cập từ mọi thiết bị, thuận tiện cho những người đang di chuyển hoặc những người làm việc từ xa.

Trong bài viết, khoahocnaotot.com sẽ giới thiệu một số khóa học của Adobe để bạn có thể lựa chọn một chương trình học phù hợp với nhu cầu bản thân với chi phí học phù hợp và dễ tiếp cận.

Adobe là gì?

Adobe là một công ty phần mềm phát triển và bán các phương tiện kỹ thuật số và các công cụ sáng tạo.

Adobe đã ra đời từ năm 1982, khi nó được thành lập bởi John Warnock và Charles Geschke. Công ty đã có một vài thăng trầm trong những năm qua, nhưng hiện nay nó là một trong những công ty phần mềm phổ biến nhất trên Thế giới.

Những gì Adobe làm:

– Phát triển và bán phương tiện kỹ thuật số như phần mềm, dịch vụ web, ứng dụng, ứng dụng di động, trò chơi, v.v.

– Phát triển các công cụ sáng tạo như Photoshop, Illustrator & InDesign.

– Cung cấp dịch vụ đám mây cho các doanh nghiệp để giúp họ quản lý nội dung của mình.

Ai nên tham khá những khóa học Adobe?

Khóa học Adobe là một cách tuyệt vời cho những ai đang học đồ họa để học cách sử dụng phần mềm Adobe. Nó được thiết kế theo cách mà sinh viên cũng như các chuyên gia có thể sử dụng.

Các khóa học của Adobe có sẵn ở các cấp độ khác nhau và chúng bao gồm một loạt các chủ đề như nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, thiết kế web, chỉnh sửa video và hơn thế nữa.

khóa học Adobe online
Khóa học Adobe online.

Khóa học Adobe là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn muốn học chỉnh sửa video vì nó sẽ cung cấp tất cả các công cụ cần thiết mà bạn cần để bắt đầu.

Khóa học bao gồm những điều cơ bản về chỉnh sửa video ngay từ đầu và nó chắc chắn rất đáng để tham gia. Nó cũng có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời cho những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học nâng cao hơn, thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.

Những ai mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế đồ họa thì nên tham gia khóa học Adobe. Đây là một khóa học trực tuyến toàn diện bao gồm tất cả các khía cạnh của thiết kế đồ họa.

Khóa học Adobe cũng rất tuyệt vời cho những ai đã có một số kinh nghiệm về thiết kế đồ họa nhưng muốn tìm hiểu thêm về các xu hướng và kỹ thuật mới nhất.

Các nhà thiết kế đồ họa có thể tận dụng các khóa học để thành thạo các kỹ năng và cải thiện triển vọng nghề nghiệp của họ.

4 khóa học Adobe online dành cho người mới.

Khóa học Adobe online là một cách thuận tiện để mọi người học phần mềm Adobe. Đây là trải nghiệm học tập theo nhịp độ và tương tác cho phép người dùng dễ dàng tìm hiểu kiến thức cơ bản về các sản phẩm của Adobe và tạo nội dung của riêng họ.

1. Khóa học Adobe photoshop CS6 cho người mới bắt đầu.

Photoshop là một phần mềm được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số. Nó đã được phát triển bởi Adobe Systems và được phát hành lần đầu tiên vào năm 1990.

Photoshop được sử dụng để thực hiện các thay đổi đối với hình ảnh, chẳng hạn như thêm hiệu ứng, thay đổi màu sắc hoặc xóa nền. Nó cũng cho phép người dùng kết hợp các hình ảnh khác nhau thành một hình ảnh duy nhất hoặc ghép chúng lại với nhau.

khóa học Adobe online
Khóa học Adobe photoshop CS6 cho người mới bắt đầu.

Phần mềm này có thể được sử dụng với nhiều chương trình khác như Adobe Illustrator và InDesign, được sử dụng cho đồ họa vector và kiểu chữ.

Khóa học Adobe Photoshop CS6 cho người mới bắt đầu là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn muốn học cách sử dụng phần mềm mạnh mẽ.

Khóa học này sẽ dạy bạn tất cả những kiến thức cơ bản về Photoshop theo cách thức từng bước. Bạn sẽ học cách làm việc với các lớp, mặt nạ, vùng chọn và hơn thế nữa.

Nội dung khóa học Học Adobe photoshop CS6 cho người mới bắt đầu.

Phần 1: Hướng dẫn sử dụng công cụ trong Adobe photoshop CS6,

Phần 2: Hướng dẫn sử dụng công cụ trong Adobe photoshop CS6 (p2).

Phần 3: Thực hành.

Phần 4: Hướng dẫn LiveStream Photoshop CS6.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Adobe Illustrator từ cơ bản đến nâng cao.

Illustrator là một chương trình vẽ dựa trên vector được phát triển bởi Adobe. Nó có khả năng tạo hình ảnh, văn bản và hình dạng. Nó được sử dụng để tạo hình ảnh minh họa và biểu trưng cho các trang web hoặc trong các ấn phẩm in ấn.

Khóa học được thiết kế cho những người mới sử dụng Adobe Illustrator và muốn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về phần mềm. Nó sẽ dạy bạn cách sử dụng các công cụ và tính năng của Adobe Illustrator CC 2018. Bạn sẽ có thể thiết kế logo, biểu ngữ, áp phích, v.v.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng phần mềm Illustrator để tạo ra các thiết kế sáng tạo của riêng bạn. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ và tính năng khác nhau trong Illustrator, chẳng hạn như bút vẽ, gradient, hình dạng, văn bản và hơn thế nữa.

khóa học Adobe online
Khóa học Adobe Illustrator từ cơ bản đến nâng cao.

Với sự trợ giúp của Adobe Illustrator, bạn có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Bạn có thể sử dụng nó để tạo biểu trưng và hình minh họa, biểu tượng và thiết kế cho trang web của mình hoặc các sản phẩm kỹ thuật số khác.

Khóa học này rất tốt cho những ai cần sử dụng màu sắc trong Illustrator. Nó sẽ dạy bạn cách tạo, lưu và sử dụng màu sắc trong Illustrator. Bạn cũng sẽ học cách làm việc với gradient và mẫu, cũng như cách tạo bảng màu.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự thiết kế minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình…

Nội dung khóa học Thành thạo Adobe Illustrator từ cơ bản đến nâng cao.

Phần 1: Làm quen với Illustrator.

Phần 2: Công cụ tạo hình và công cụ tạo hình cơ bản.

Phần 3: Quản lý màu sắc trong Illustrator.

Phần 4: Text trong Illustrator.

Phần 5: Bộ công cụ hỗ trợ trong Illustrator.

Phần 6: Quản lý hình ảnh trong Illustrator.

Phần 7: Thiết kế với illustrator.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop.

Adobe Premiere là một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ cho phép người dùng tạo ra các video chuyên nghiệp. Nó có một thư viện khổng lồ gồm các mẫu, bộ lọc và đồ họa chuyển động có thể được sử dụng để tạo video.

After Effects là một trình chỉnh sửa video rất phổ biến và nó có bộ tính năng riêng. Đây là một công cụ dễ sử dụng có thể được sử dụng bởi những người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

Adobe Audition là phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm, sửa đổi các tập tin âm thanh và lưu thành nhiều định dạng. Phần mềm này được sử dụng bởi các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp và nhà thiết kế âm thanh. Nó cũng có một loạt các tính năng giúp mọi người dễ dàng sử dụng.

khóa học Adobe online
Khóa học Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop.

Khóa học dành cho những ai muốn học về sản xuất và chỉnh sửa video. Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về sản xuất và biên tập video trên các phần mềm thông dụng như Adobe Premiere, Adobe After Effects.

Không chỉ hướng dẫn bạn cách sử dụng những phần mềm thông dụng để biên tập những video sẵn có mà còn giúp cho bạn biết cách lên kế hoạch quay, dựng cho một video hoàn chỉnh như thế nào.

Nội dung khóa học Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop.

Phần 1: Giới thiệu về khóa học.

Phần 2: Học Adobe Premiere Pro cơ bản.

Phần 3: Ghi hình và dựng video Multicam.

Phần 4: Áp dụng Premiere vào xây dựng các hiệu ứng video.

Phần 5: Xử lý âm thanh trong Adobe Premiere.

Phần 6: Các tham số và thiết bị thường dùng trong làm video.

Phần 7: Học Adobe Audition.

Phần 8: Ứng dụng Audition vào một số bài tập thực tế.

Phần 9: Học Adobe Photoshop cho Photography.

Phần 10: Sử dụng Camera Raw trong Photoshop.

Phần 11: Ứng dụng của Photoshop trong thực tế.

Phần 12: Học Adobe After Effects.

Phần 13: Ứng dụng After Effects vào một số bài tập thực tế.

Phần 14: Thực hành.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Adobe Indesign CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao.

Adobe Indesign là phần mềm xuất bản giúp bạn tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, bản trình bày và hơn thế nữa. Nó cũng là một nền tảng để tạo ra các ấn phẩm kỹ thuật số.

Adobe Indesign là một công cụ thiết kế từng đoạt giải thưởng giúp bạn tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, bản trình bày và hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp một nền tảng để tạo các ấn phẩm kỹ thuật số như sách, tạp chí hoặc tài liệu quảng cáo.

khóa học Adobe online
Khóa học Adobe Indesign CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao.

Ứng dụng đã được sử dụng bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và xuất bản để tạo ra các ấn phẩm chuyên nghiệp trong bản in hoặc trên màn hình.

Khóa học Indesign với các chuyên gia sẽ cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đối với các đối tượng thiết kế, cùng với các công cụ mới. Giờ đây, các nhà thiết kế có thể sáng tạo và phát minh hơn vì họ có thể tạo ra các thiết kế phức tạp và phức tạp hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý là khóa học này không chỉ dành cho các chuyên gia mà còn dành cho những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu cơ bản về phần mềm này.

Nội dung khóa học Adobe Indesign CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao.

Phần 1: Giới thiệu khóa học.

Phần 2: Thử học Indesign cấp tốc.

Phần 3: Làm chủ giao diện làm việc và các công cụ.

Phần 4: Bắt đầu với một tài liệu mới.

Phần 5: Quản lý trang tài liệu.

Phần 6: Làm việc với văn bản – Text.

Phần 7: Tìm hiểu các lệnh biên tập văn bản Character.

Phần 8: Biên tập cấu trúc văn bản đoạn Paragraph.

Phần 9: Làm việc với đối tượng đồ họa Graphics link.

Phần 10: Thiết lập các thuộc tính cho một đối tượng.

Phần 11: Quản lý màu sắc trên indesign.

Phần 12: Các cách tạo Frame với công cụ vẽ.

Phần 13: Quản lý đối tượng trên indesign.

Phần 14: Biến đổi đối tượng – Transforming Objects.

Phần 15: Tạo thẻ thuộc tính – Styles.

Phần 16: Biểu bảng – Tables.

Phần 17: Đóng gói để xuất khẩu và in ấn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Nếu bạn đang muốn định hướng nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực đồ họa hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này thì bạn nên đăng ký khóa học Adobe.

Adobe là một trong những phần mềm phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đồ họa. Adobe cung cấp nhiều loại phần mềm cho các nhà thiết kế, chẳng hạn như Illustrator, Photoshop, InDesign và Audition.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

51  −    =  49