Học solo guitar acoustic
Chia sẻ

Học solo guitar acoustic có thể là khó khăn đối với người mới bắt đầu, nhưng với sự trợ giúp của đàn guitar acoustic và các video hướng dẫn online, bạn có thể học cách chơi mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Điều quan trọng nhất khi học chơi guitar là tìm được một người thầy giỏi. Video hướng dẫn học guitar online là một cách tuyệt vời cho người mới bắt đầu học từ những người đã trải qua quá trình trước họ.

Khóa học guitar online nào tốt?

Guitar Acoustic là gì?

Đàn guitar acoustic là một nhạc cụ dây được chơi bằng cách gảy dây bằng các ngón tay. Đây là nhạc cụ dây phổ biến nhất trên Thế giới. Là một nhạc cụ dây được chơi bằng các ngón tay và âm thanh được tạo ra bằng cách rung các dây.

Một cây đàn guitar acoustic có thân rỗng, bề mặt phẳng để chơi và dây thép. Đàn guitar tạo ra âm thanh thông qua sự rung động của dây đàn khi gảy.

Thuật ngữ “guitar acoustic” được dùng để chỉ bất kỳ loại guitar nào sử dụng bảng âm thanh làm phương tiện khuếch đại chính, không chỉ những loại được sản xuất bằng công nghệ này.

Hiểu những lý thuyết cơ bản về nhạc lý.

Lý thuyết âm nhạc là một nhánh của âm nhạc liên quan đến việc nghiên cứu âm nhạc theo nghĩa rộng nhất của nó. Nó bao gồm nghiên cứu về hòa âm, thang âm, nhịp điệu và hình thức âm nhạc.

Lý thuyết âm nhạc được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục âm nhạc, trị liệu âm nhạc, nghiên cứu nhạc jazz và sáng tác. Nó cũng là một phần chính của âm nhạc nghệ thuật phương Tây và âm nhạc cổ điển truyền thống của Ấn Độ.

Học solo guitar acoustic
Học solo guitar acoustic

Sau đây là một số khái niệm quan trọng trong Lý thuyết âm nhạc:

– Hòa âm: Chuỗi hòa âm là một tập hợp các hợp âm được tìm thấy bằng cách xếp chồng lên nhau thứ ba (theo thứ tự tăng dần) bắt đầu trên C (một phần ba đầu tiên). Khoảng thời gian giữa các thành viên liên tiếp của chuỗi được gọi là nửa cung.

– Thang âm: Có nhiều loại thang âm được sử dụng trong âm nhạc nghệ thuật phương Tây. Tất cả chúng đều bao gồm mười hai âm được sắp xếp thành bảy quãng tám với các cao độ được phân bổ

Đệm nhạc thuần thục bài hát bạn đã nghe.

Nhạc đệm là một phần rất quan trọng trong bất kỳ bài hát nào. Chúng tôi cần đảm bảo rằng giai điệu chúng tôi đã chọn là hoàn hảo cho khán giả và người nghe của chúng tôi.

Phần đệm tuyệt vời cho bài hát bạn đã nghe là một bài hát được sáng tác bởi một nhà soạn nhạc người Đức, Hans Zimmer. Nó được biết đến rộng rãi với tác động cảm xúc đối với người nghe. Bài hát đã được sử dụng trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm bộ phim Inception, bộ phim truyền hình Game of Thrones và bộ phim Interstellar.

Học solo guitar acoustic
Học solo guitar acoustic

Đệm cho bài hát bạn đã nghe là một kỹ năng khó để thành thạo. Tuy nhiên, với thực hành, bạn sẽ có thể chơi nó một cách hoàn hảo.

Mặc dù chơi phần đệm của bài hát bạn đã nghe không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng việc thuần thục nó có thể được thực hiện trong vài tháng. Tốt nhất là bạn nên bắt đầu luyện tập ngay hôm nay và xem kỹ năng của bạn có thể tiến xa đến đâu.

Học và luyện tập các kỹ thuật đàn.

Các kỹ thuật và khái niệm mới trong âm nhạc guitar đã xuất hiện trong những năm gần đây. Những kỹ thuật và khái niệm mới này có thể được áp dụng cho hầu hết mọi thể loại âm nhạc, nhưng chúng đặc biệt hữu ích cho những người không có đủ thời gian để học những kiến thức cơ bản về âm nhạc.

Nếu bạn đang muốn học và thực hành các kỹ thuật guitar thì đây là phần phù hợp với bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kỹ thuật guitar phổ biến nhất mà bạn có thể thực hành.

Kỹ thuật đầu tiên là một kỹ thuật đơn giản – gảy các hợp âm.

Kỹ thuật thứ hai là một kỹ thuật phức tạp hơn – chơi giai điệu.

Kỹ thuật thứ ba là chơi một bài hát bằng các phím khác nhau.

Khóa học guitar online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

72  +    =  73