Học làm Youtube từ A đến
Top khóa học

Để giúp người mới bắt đầu với Youtube dễ dàng hơn, mình chia sẻ những khóa học làm Youtube từ A đến Z từng bước. Cách bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ YouTube ngay lập tức với khóa học online này – “Cách kiếm tiền trên YouTube”. Khóa học này sẽ dạy bạn mọi thứ bạn cần biết về việc bắt đầu kênh youtube của riêng bạn ngay hôm nay!

YouTube là một trong những trang chia sẻ video phổ biến nhất. Đây là một trang web nơi mọi người có thể tải video lên và chia sẻ chúng với bạn bè, gia đình và những người khác.

Nó đã trở thành một nơi mà mọi người có thể học hỏi những điều mới, được giải trí với những gì họ thấy trên internet và thích chia sẻ ý kiến của riêng mình về các sự kiện hiện tại.

7 Khóa học làm Youtube từ A đến Z được nhiều học viên tham gia.

Phần này nói về các khóa học được nhiều học viên tham gia, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Dưới đây là các khóa học được nhiều học viên tham gia, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.

1. Khóa học Youtube marketing.

Video trên YouTube có thể là một cách hiệu quả để đưa tên thương hiệu của bạn ra ngoài thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải có một chiến lược vững chắc trước khi bắt đầu sản xuất video.

Một video Youtube hay là một cách tuyệt vời để tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn. Những video này có thể được sử dụng như một quảng cáo, một công cụ bán hàng hoặc chỉ để giải trí.

Đây là khóa học video về cách tạo video nhanh – hiệu quả theo cách dễ dàng nhất có thể. Bạn sẽ học cách tạo video nhanh chóng – hiệu quả và hiệu quả. Bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo kênh YouTube của mình, tối ưu hóa kênh để có giá trị cao và cách bạn có thể kiểm soát bình luận và đảm bảo rằng kênh thu hút được sự chú ý của người dùng.

Một khi bạn biết cách sử dụng Youtube, bạn sẽ có thể kiếm tiền trên nền tảng này một cách thông minh. Bạn sẽ có thể tìm thấy các video có liên quan đến thị trường ngách của mình và chia sẻ chúng với khán giả của bạn. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ quảng cáo bằng cách cung cấp các dịch vụ như lưu trữ video, phát trực tuyến video, v.v.

Khóa học hướng dẫn bạn cách làm video nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ tìm hiểu về những điều cơ bản của sản xuất video, bao gồm cài đặt máy ảnh, ánh sáng và hậu kỳ.

Chúng ta đều biết làm youtube nhưng lại không biết cách xây dựng kênh. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng kênh Youtube của riêng mình với nhiều người đăng ký.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa kênh YouTube của mình để phát triển với chi phí thấp nhất và mang lại giá trị cao.

YouTube là một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất. Để nhận được nhiều lượt xem, quảng cáo và doanh thu hơn từ video của mình, bạn phải có thể hiểu các loại clip YouTube khác nhau mà bạn có thể tạo.

Khóa học hướng dẫn bạn cách tạo video (clip) trên YouTube và cách sử dụng các vấn đề bản quyền để bảo vệ tác phẩm của bạn. Bạn cũng tìm hiểu về các nguyên tắc cộng đồng và cách chúng được áp dụng trong xã hội của chúng ta ngày nay.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Xây dựng kênh Youtube và SEO video lên Google.

SEO là một phần rất quan trọng trong sự thành công của bất kỳ trang web hay kênh Youtube nào. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu cách tối ưu hóa video của mình cho các công cụ tìm kiếm và cách làm cho chúng xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Kênh Youtube là một nền tảng video nơi người dùng có thể xuất bản và chia sẻ video. Kênh có thể được sử dụng để quảng bá sản phẩm, nhưng phần tốt nhất của nó là người dùng cũng có thể tạo nội dung trên đó.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ biết cách làm cho kênh của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và nhận được nhiều lượt xem hơn. Bạn phát triển kênh Youtube và nhận được nhiều lượt xem, người đăng ký và bình luận hơn.

Viral Video Marketing là một chiến lược tiếp thị rất phổ biến đã trở thành xu hướng chủ đạo. Đó là một cách hiệu quả để tạo ra lưu lượng truy cập, bán hàng và chuyển đổi. Khóa học giúp bạn biết Viral Video Marketing như thế nào là đỉnh cao và cách sử dụng Youtube SEO cho các chiến dịch tiếp thị video của bạn.

Với sự trợ giúp của khóa học SEO Youtube, bạn có thể học cách đạt được thành công trong công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ học cách sử dụng các mẹo và thủ thuật SEO Youtube trong công việc kinh doanh của mình cũng như tiếp cận với hàng nghìn khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn bằng cách làm như vậy.

Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu các khía cạnh pháp lý của bản quyền. Nó sẽ giúp bạn hiểu những gì cấu thành sử dụng hợp lý và cách áp dụng chúng trong lĩnh vực sản xuất video.

Trước đây, người ta thường chơi xấu để đóng kênh Youtube của đối thủ. Điều này được thực hiện để ngăn họ trở nên nổi tiếng và cuối cùng là kiếm tiền. Nhưng giờ đây, với sự trợ giúp của khóa học làm Youtube, bạn có thể học cách xử lý khi đối thủ cố tình chơi xấu khiến kênh của bạn bị khóa.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách chỉnh sửa video và cài đặt quyền riêng tư của video trên YouTube. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về các cài đặt khác nhau có sẵn trong YouTube và cách chúng có thể được sử dụng để cải thiện SEO video của bạn.

Khóa học hướng dẫn bạn từng bước xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp như các tập đoàn lớn làm trên Youtube. Khóa học được thiết kế để giúp bạn xây dựng nền tảng cho tài khoản Youtube của mình và làm cho nó thành công.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Cách làm video Animation chuyên nghiệp.

Với sự gia tăng của internet và chia sẻ video, việc tạo video đã trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, để tạo ra một video hay không phải là một việc dễ dàng. Điều này là do có nhiều khía cạnh khác nhau cần được xem xét trước khi tạo một video hay.

Video Animation là một cách hiệu quả để kể một câu chuyện trong một khoảng thời gian ngắn. Nó cung cấp sự trình bày trực quan của nội dung và cho phép người dùng hiểu nội dung tốt hơn.

Điều quan trọng là bạn phải biết cách sử dụng Animation trong nội dung của mình. Đó không chỉ là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để thêm hiệu ứng hình ảnh mà còn là một cách truyền tải thông tin.

Video Animation là một cách hiệu quả mà nhiều kênh youtube lớn đang áp dụng. Đây là một trong những công cụ phổ biến nhất trong ngành marketing online, đặc biệt là đối với các nhà marketing video và blogger.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học 5 chương trình đồ họa để tạo video animation chuyên nghiệp đó là: Photoshop, Illustrator, Adobe Audition, Camtasia và 1 phần mềm cụ thể để tạo video animation mà tôi sẽ dạy trong khóa học này.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn hiểu cách tạo một video hoạt hình chuyên nghiệp và hấp dẫn. Dạy cho bạn các công cụ, kỹ thuật và kiến thức cần thiết để sản xuất các video như vậy.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách tạo ra các ý tưởng để bạn có thể trình bày một nội dung hấp dẫn và lôi cuốn để có thể kiếm thu nhập thụ động cho bạn.

Khóa học này dạy bạn cách tạo video chỉ trong 2-3 giờ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đây là điểm dừng chân duy nhất cho mọi nhu cầu về video của bạn – từ tạo video ngắn đến phim tài liệu, hướng dẫn và quảng cáo dạng dài và có thể nói nếu bạn làm video Animation thì đây là một khóa học làm Youtube từ A đến Z đáng để học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm phim hoạt hình 2D bằng phần mềm Camtasia.

Với Camtasia Studio, bạn có thể tạo hoạt ảnh 2D cho video của mình. Bạn có thể tạo chúng chỉ trong vài phút mà không cần kiến thức chuyên sâu.

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiếm tiền trên Youtube với phim hoạt hình 2D. Hoàn toàn có thể kiếm tiền với các nhân vật Hoạt hình và đó là cách kiếm tiền tương đối dễ dàng trên Youtube.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách tạo video của riêng mình bằng phần mềm camtasia và được YouTube chấp thuận. Đây là một khóa học mà bạn không chỉ biết tạo những video cho trẻ em mà cho nhiều dạng video khác nhau.

Khóa học sẽ giúp bạn tìm kiếm các nhân vật, âm nhạc và hiệu ứng có sẵn trên mạng. Bạn sẽ tìm hiểu về các loại video khác nhau có sẵn trên YouTube và cách sử dụng chúng để tạo video của riêng bạn.

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm cho nhân vật di chuyển, thay đổi cảnh trên camtasia. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách thêm các hiệu ứng đặc biệt, tạo cho video thêm thu hút.

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của mình về xây dựng một kênh Youtube, thì khóa học này là dành cho bạn. Và sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bước cơ bản để bắt đầu một kênh YouTube và cách lên ý tưởng cho video.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Làm kênh Youtube tiếng Anh.

Làm thế nào để kiếm tiền trên Youtube? Làm thế nào để tạo ra nhiều người đăng ký hơn? Kiếm tiền từ kênh Youtube như thế nào?

Đây là khóa học về cách kiếm tiền và học làm youtube từ A đến Z với chủ đề kênh tin tức tiếng Anh. Với những gì trong khóa học sẽ dạy cho bạn những kỹ năng cơ bản cần thiết để kiếm tiền trên Youtube từ việc bắt đầu xây dựng nội dung tiếng Anh.

Bước đầu tiên khóa học sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản như: cách cài đặt phần mềm làm video, cách tìm nhạc không bị bản quyền, đặc biệt là tạo giọng đọc từ văn bản tiếng Anh, đây là phần rất quan trọng để có một video tin tức bằng ngôn ngữ Anh.

Ngoài ra, còn những vấn để về bản quyền mà bạn cần phải biết trước khi xây dựng kênh tin tức tiếng Anh, đồng thời bạn cũng cần phải biết cách tìm kiếm những từ khóa được người xem tìm kiếm nhiều nhất về nội dung video của mình. Cách tạo intro cũng là vấn đề không thể thiếu của một kênh tin tức.

Làm video là một công việc rất phổ biến đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Tuy nhiên, quá trình này không phải lúc nào cũng dễ dàng và đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn. Khóa học này sẽ dạy bạn cách làm điều đó trong thời gian ngắn!

Với phần mềm Camtasia Studio, bạn có thể tạo video chuyên nghiệp với một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh, chuyển tiếp và âm nhạc vào video của mình. Khóa học này sẽ hướng dẫn cho bạn.

Khóa học này cũng sẽ giúp bạn tạo video Youtube đầu tiên của mình. Bạn sẽ học cách sử dụng phần mềm Movie Maker, trình chỉnh sửa video có thể được sử dụng để tạo nhiều nội dung khác nhau.

Ngoài ra, khóa học cũng sẽ hướng dẫn bạn cách làm video tin tức chuyên nghiệp bằng phần mềm Proshow Gold. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về làm video, từ những chủ đề rất cơ bản đến nâng cao hơn. Với khóa học này, bạn có thể sản xuất nội dung video chất lượng cao cho khách hàng hoặc cho chính mình!

Kênh là nơi bạn có thể chia sẻ video của mình và các nội dung khác. Chủ sở hữu kênh phải đảm bảo rằng kênh của họ hiện diện tốt trên nền tảng và được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Họ nên chú ý đến chất lượng video, mức độ tương tác của khán giả và quản lý mạng xã hội.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Thiết kế hình ảnh quảng cáo online và bán hàng trên Youtube.

Hình ảnh thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quảng cáo và bán hàng online. Chúng được sử dụng để nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể, giáo dục họ về thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn và giúp họ dễ dàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Kênh YouTube là một trong những nền tảng phổ biến nhất cho video trực tuyến và nó đã trở thành một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách thiết kế video nhanh và hấp dẫn trên YouTube để tăng phạm vi tiếp cận và bán hàng của bạn. Bạn cũng sẽ học cách thiết kế cho các nhân khẩu học khác nhau như thanh thiếu niên, người lớn, phụ nữ, nam giới, v.v.

Chúng ta cần tạo ra những hình ảnh quảng cáo thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Điều này không chỉ để tăng doanh số bán hàng mà còn để lại ấn tượng tích cực trong tâm trí họ. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế hình ảnh quảng cáo, chọn màu sắc theo phong thủy.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn thực hành thiết kế hình ảnh quảng cáo – pr – bán hàng online siêu tốc. Dạy bạn cách tạo hình ảnh quảng cáo bằng cách sử dụng phần mềm và công nghệ thiết kế mới nhất.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa và seo kênh youtube, thiết kế infographics và banner quảng cáo. Bạn sẽ tìm hiểu về những điều cơ bản của tối ưu hóa và seo như nghiên cứu từ khóa, phân tích mật độ từ khóa, kỹ thuật khai thác dữ liệu và hơn thế nữa.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

7. Khóa học Hướng dẫn bán hàng trên Youtube.

Khóa học giúp bạn có những thủ thuật marketing để thu hút khách hàng, bạn có thể bắt đầu kinh doanh video của riêng mình. Nội dung không chỉ là những kiến thức cơ bản về tiếp thị video mà còn bao gồm các chiến lược chuyên sâu về cách tạo video thu hút sự chú ý của người mua tiềm năng.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tạo ra các sản phẩm và dịch vụ của riêng mình và trở thành một chuyên gia trong việc tạo ra các sản phẩm cho các nhu cầu khác nhau. Bạn sẽ có thể tạo ra một sản phẩm khác biệt hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thế giới, cũng như học cách làm cho nó trở nên hấp dẫn và thành công.

Khóa học sẽ chia sẻ cho bạn những chiến thuật marketing để thu hút khách hàng mua hàng trên Youtube. Bạn sẽ tìm hiểu về những cách tốt nhất để làm như vậy và cách bạn có thể sử dụng những chiến lược này để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Khóa học này sẽ giúp bạn bắt đầu tạo video với bất kỳ sản phẩm nào. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về tạo và chỉnh sửa video bằng cách sử dụng các nền tảng phổ biến nhất như YouTube, Vimeo, Facebook, Instagram hoặc Snapchat. Bạn cũng sẽ học cách tạo video chuyên nghiệp chỉ trong vài giờ.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Nếu bạn muốn học cách làm video youtube, bạn có thể tham gia một khóa học về cách học làm youtube từ A đến Z. Bạn có thể tìm thấy các khóa học miễn phí trên Youtube hoặc bạn có thể trả tiền và truy cập vào các khóa học nâng cao hơn và yêu cầu nhiều thời gian hơn.

Những khóa học trên đây là những kỹ năng cũng như những ý tưởng tạo kênh và xây dựng một kênh Youtube với mục đích khác nhau như xây dựng vlog hay giới thiệu sản phẩm, xây dựng thương hiệu. Đặc biệt những khóa học này được sở hữu trọn đời và không cần phải đóng thêm chi phí nào khác.

Xem thêm: Khóa học làm Youtube nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Học làm Youtube từ A đến Z – 7 khóa học online hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6  +  1  =