học guitar từ a đến z
Chia sẻ

Để học guitar từ a đến z, điều quan trọng là bạn phải hiểu những điều cơ bản trước khi đi sâu vào các kỹ thuật trung cấp và nâng cao. Đặc biệt là bạn phải học cách chơi những hợp âm đầu tiên và cần chuẩn bị một cây đàn.

Guitar là một loại nhạc cụ dây thường có sáu dây và được chơi với một cây đàn guitar. Theo truyền thống, nó được chơi bằng các ngón tay, nhưng cũng có thể được chơi bằng cách sử dụng miếng gảy hoặc ngón tay của bạn để gảy dây.

Bạn có thể tham khảo Khóa học guitar online nào tốt? Để học guitar từ A đến Z.

Học đàn guitar cần bao nhiêu tiền?

Học phí học guitar có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm của bạn và loại đàn guitar bạn đang học. Một số cây đàn có thể đắt hơn nhiều so với những cây đàn khác, nhưng điều quan trọng cần nhớ là các bài học không được bao gồm trong giá cả.

Nói chung, những chi phí này có thể bao gồm:

– Một cây đàn guitar hoặc nhạc cụ khác có bộ khuếch đại và / hoặc các phụ kiện.

– Những bài học.

– Một giáo viên hoặc gia sư.

– Tư cách thành viên tại một cửa hàng âm nhạc.

Có các khóa guitar online cũng như các ứng dụng học guitar có thể được sử dụng để học cách chơi nhạc cụ. Hình thức học online sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và bạn cũng có thể học nhiều lần mà không tốn thêm chi phí khác.

Học guitar từ A đến Z mất bao lâu?

Học guitar có thể là một quá trình lâu dài, nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Có thể học những điều cơ bản của guitar chỉ trong vài giờ hoặc từ 2-3 tháng, trung bình để học guitar là khoảng ba tháng, nhưng nó có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm của mỗi người.

Học guitar từ A đến Z hoàn toàn có thể chỉ trong vài giờ nếu bạn biết mình đang làm gì. Bước đầu tiên là học các hợp âm và thang âm. Học hai điều này sẽ mất khoảng một hoặc hai giờ, và sau đó bạn có thể bắt đầu học các bài hát và tự chơi chúng.

học guitar từ a đến z
Học guitar từ A đến Z mất bao lâu?

Câu trả lời cho câu hỏi này tùy thuộc vào mỗi người. Một số người có thể học guitar trong một tháng, trong khi những người khác có thể mất nhiều năm. Tất cả phụ thuộc vào sự cống hiến và luyện tập của họ.

Cách học guitar tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Cách tốt nhất để học guitar cho người mới bắt đầu là bắt đầu với những điều cơ bản. Điều này bao gồm học cách cầm guitar, chỉnh guitar và chơi các hợp âm đơn giản. Khi bạn đã thành thạo các kỹ năng này, bạn có thể chuyển sang các hợp âm và thang âm phức tạp hơn.

Để bắt đầu với bài học guitar đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần một cây đàn guitar phù hợp cho người mới bắt đầu. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm được loại phù hợp với túi tiền và trình độ kỹ năng của mình để không làm bạn nản lòng trong các buổi thực hành.

Có rất nhiều cách để học guitar, nhưng cách tốt nhất là bạn nên bắt đầu với một khóa học dành cho người mới bắt đầu. Một khóa học dành cho người mới bắt đầu sẽ cung cấp cho bạn phần giới thiệu toàn diện về những kiến thức cơ bản của việc chơi guitar và cũng sẽ dạy bạn cách điều chỉnh guitar của mình.

5 loại dây tốt nhất để học guitar.

Điều tốt nhất khi học guitar là bạn có thể chơi bất kỳ bài hát nào với dây phù hợp. Không có giới hạn nào đối với những bài hát bạn có thể học, vì vậy bạn nên tích trữ một số bộ dây tốt nhất hiện có.

5 dây tốt nhất để học guitar là:

-D’Addario EJ45 Dây đàn guitar điện vết thương bằng niken.

-D’Addario EXL110 Dây đàn guitar acoustic vết thương bằng niken.

-D’Addario EXL110 Dây đàn guitar acoustic vết thương bằng niken.

-Ernie Ball Dây đàn guitar điện Slinky thường xuyên.

-Ernie Ball Dây đàn guitar điện Slinky thường xuyên.

Học guitar là một trải nghiệm thú vị và bổ ích. Cũng có thể khó để biết bắt đầu từ đâu. Cho dù bạn là người mới làm quen với nhạc cụ hay đã chơi nhiều năm, năm dây này sẽ giúp bạn bắt đầu.

– Dây E: Đây là dây E cao trên đàn guitar và là dây đầu tiên mà người mới bắt đầu nên học.

-A string: Dây thứ hai trên cây đàn guitar. Nó được sử dụng cho hợp âm và giai điệu cũng như các nốt đơn trong độc tấu.

-D string: Dây thứ ba trên guitar và nó được sử dụng cho hợp âm, nốt đơn và giai điệu trong độc tấu.

-Dây G: Là dây thứ tư trên cây đàn guitar và nó được sử dụng cho hợp âm, nốt đơn và giai điệu trong độc tấu.

-B chuỗi: E thứ năm (thấp)

Bạn có thể tham khảo Khóa học guitar online nào tốt? Để học guitar từ A đến Z.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  5  =  9