Học Excel từ A đến Z
Chia sẻ Top khóa học

Học Excel từ A đến Z là cụm từ mà rất nhiều lượt tìm kiếm, mục đích là tổng hợp tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao Excel vào trong một bài viết, một video hoặc một khóa học nào đó.

Excel là một trong những phần mềm bảng tính được sử dụng nhiều nhất và cũng là phần mềm phổ biến nhất. Nó được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số khóa học có thể giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

6 Khóa học Excel từ A đến Z dành cho người mới.

Hiện tại, có rất nhiều nơi cung cập những khóa học excel từ A đến Z, tuy nhiên mức học phí mỗi nơi khác nhau. Với điều kiện tài chính và thời gian học bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhất với điều kiện của bản thân. Dưới đây mình sẽ gợi ý thêm một số khóa học excel online để bạn lựa chọn.

1. Khóa học Excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Bảng tính Excel là một công cụ hiệu quả để quản lý dữ liệu, nhưng nó có thể gây nhầm lẫn khi sử dụng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiểu những kiến thức cơ bản về bảng tính và những điều bạn cần biết để làm việc với nó.

Các phím tắt là điều bắt buộc đối với bất kỳ người dùng Excel nào. Chúng cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách cho phép người dùng thực hiện các tác vụ một cách dễ dàng mà không cần phải nhấp vào menu hoặc nút.

Trong khóa học này học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các hàm thông dụng nhất trong Excel để bạn có thể sử dụng thành thạo chúng cho công việc của mình. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách các chức năng này đơn giản hóa công việc của bạn và làm cho nó hiệu quả hơn.

Khóa học trực tuyến này được thiết kế cho những người mới bắt đầu muốn bước đầu tiên làm quen với bảng tính Excel. Bạn sẽ được học tất cả những kiến thức cần thiết cần thiết nhất cho công việc từ cách sử dụng hàm đến làm báo cáo, cách xử lý dữ liệu. Và có thể sử tự tin khi thi chứng chỉ MOS.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Thành thạo bảng tính Excel 365 từ A – Z.

Khóa học này được thiết kế cho những ai muốn học cách sử dụng Microsoft Excel trong nghề nghiệp hoặc nghề nghiệp tương lai của họ. Khóa học bao gồm tất cả mọi thứ từ các khái niệm cơ bản đến nâng cao về Microsoft Excel và nó sẽ trang bị cho bạn tất cả kiến thức bạn cần để xuất sắc trong nghề nghiệp hoặc nghề nghiệp tương lai của bạn.

Rất dễ dàng để tạo bảng tính trong Excel. Tuy nhiên, định dạng của bảng tính có thể hơi khó hiểu. Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng các hàm phổ biến nhất và cập nhật các kỹ năng của bạn với các bản cập nhật mới nhất cho Excel 365.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo một bảng tính tuyệt vời trong Excel 365, bao gồm:

– Kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về bảng tính Excel 365.

– Các kỹ năng định dạng bảng tính, sử dụng các hàm phổ biến nhất.

– Cung cấp những thủ thuật hữu ích nhằm nâng cao hiệu quả làm việc với bảng tính Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng các công cụ trong Excel để tạo biểu đồ, đồ thị và bảng tổng hợp. Và cũng sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng các hàm trong Excel để phân tích tài chính, các công thức và tính toán nâng cao, định dạng có điều kiện, v.v.

Excel là một công cụ mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp theo nhiều cách. Nó có thể giúp bạn tạo báo cáo, theo dõi doanh số bán hàng và hàng tồn kho, dự báo chi phí, v.v. Khóa học này sẽ dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về Excel để bạn có thể sử dụng nó một cách tối đa.

Khóa học sẽ dạy bạn cách sử dụng các hàm trong excel và cũng cung cấp cho bạn danh sách các hàm quan trọng nhất được các chuyên gia kinh doanh sử dụng. Nó cũng sẽ dạy bạn cách tạo công thức bằng cách sử dụng hàm IF, hàm VLOOKUP và hàm INDEX MATCH…

Khóa học này sẽ dạy bạn cách thực hiện những công việc này theo cách không chỉ dễ dàng mà còn hiệu quả. Bạn sẽ học cách lọc dữ liệu bằng cách sử dụng các tiêu chí khác nhau như phạm vi ngày, loại dữ liệu và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng các hàm tìm kiếm và thay thế hàng loạt để bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiều ô bằng một lệnh duy nhất…..

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Thành thạo với Google Spreadsheets.

Google Spreadsheets là một ứng dụng bảng tính miễn phí cho phép người dùng thực hiện các phép tính cơ bản, sắp xếp dữ liệu và tạo biểu đồ.

Bảng tính là một công cụ tuyệt vời cho doanh nghiệp và có thể được sử dụng để tạo báo cáo, đồ thị và biểu đồ một cách nhanh chóng. Nếu bạn có khả năng sử dụng Bảng tính Google, thì bạn có thể dễ dàng tạo bảng tính của riêng mình từ đầu. Các bảng tính cũng rất hữu ích khi bạn cần tạo ra nhiều dữ liệu trong một khoảng thời gian ngắn.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách nhập dữ liệu, vẽ bảng và một số chức năng cơ bản khác trên google sheet. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về cách sử dụng phần mềm bảng tính với Google Sheets.

Google Sheets là một công cụ mạnh mẽ để tổ chức, phân tích và trình bày dữ liệu. Học viên có thể học cách sử dụng những tính năng để nhập dữ liệu nhanh chóng cũng như biết cách sử dụng các hàm để xử lý dữ liệu.

Khóa học Google Spreadsheets dạy học viên cách định dạng dữ liệu có điều kiện, tính toán và chuẩn bị dữ liệu bằng cách sử dụng các hàm phức tạp hơn. Những kỹ năng này rất quan trọng trong bất kỳ nghề nghiệp nào vì chúng giúp thực hiện công việc nhanh hơn rất nhiều.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học VBA Excel toàn tập từ cơ bản đến nâng cao.

Trong phần này, chúng ta sẽ học cách tạo một chương trình VBA đơn giản có thể được sử dụng để tạo nội dung cho một chủ đề cụ thể.

Điều thứ hai bạn phải làm là học những kiến thức cơ bản về Excel. Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu tìm hiểu về VBA và sau đó tiếp tục với phần còn lại của khóa học.

Khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về VBA. Bạn sẽ học tất cả những điều cơ bản về VBA và biết cách sử dụng nó trong công việc của mình. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các chức năng khác nhau có sẵn trong VBA, cách chúng được sử dụng và công việc của chúng.

[

Khóa học này được thiết kế để giúp sinh viên hiểu cách sử dụng: Macro, Variable, Sub, Fuction, Userform, For loop, IF ELSE lệnh điều khiển. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ đề cập đến các chủ đề như:

– Cách tạo macro trong excel.

– Cách khai báo một biến trong Excel.

– Cách sử dụng chương trình con trong excel.

– Cách sử dụng biểu mẫu người dùng và vòng lặp for trong excel.

– Cách tạo các Form đăng nhập, quản lý nhân viên, khách hàng, hóa đơn

– Cách Record Macro, chỉnh sửa Macro để tự động hóa công việc, tác vụ lặp đi lặp lại.

– Cách sử dụng được các hộp thoại tương tác sinh động với người dùng.

– Cách ứng dụng giúp tự động hóa công việc trong Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Python Excel cho người đi làm.

Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới. Nó đã trở thành một ngôn ngữ lập trình tiêu chuẩn cho nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Trong khóa học này sẽ trình bày một số kiến thức cơ bản về Python và chỉ ra cách sử dụng nó để tạo bảng tính Excel. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một số chủ đề nâng cao hơn như tạo biểu đồ và đồ thị, làm việc với mảng và cấu trúc dữ liệu, lưu dữ liệu, thao tác dữ liệu trong Excel và hơn thế nữa.

Học Excel từ A đến Z
Khóa học Python Excel cho người đi làm.

Python là một ngôn ngữ dễ học và sử dụng. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ trình bày những kiến thức cơ bản về Python đồng thời chia sẻ một số vấn đề thường gặp nhất trong công việc và cách chúng được giải quyết với Python.

Khóa học Lập trình Python trong Excel được biên soạn nhằm hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản về lập trình Python thông qua các ví dụ thực tế, thường gặp trong công việc. Điều này sẽ giúp cho học viên thành thạo code liên tục trong 1 tháng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Trong tất cả công việc văn phòng thì Excel gần như là không thể thiếu, nếu bạn thiếu đi một trong những kỹ năng văn phòng này sẽ là một bất lợi rất lớn trong còn đường phát triển sự nghiệp của chính mình. Chính vì vậy hay tìm hiểu và tham gia một khóa học Excel từ A đến Z ngay.

Nếu bạn là một người dùng cơ bản thì chỉ cần chọn những khóa học cơ bản như cách sử dụng hàm hay những thủ thuật làm việc nhanh trên Excel là đủ. Còn những bạn bắt đầu làm việc với nhưng dữ liệu lớn mà lặp lại nhiều lần có thể tham khảo thêm những hướng dẫn về lập trình VBA Exel hay Python Excel.

Xem thêm: Khóa học tin học văn phòng online

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  4  =  1