Học excel bắt đầu từ đâu
Chia sẻ

Học excel bắt đầu từ đâu? Đây là một câu hỏi mà những bạn mới bắt đầu tìm hiểu cách sử dụng Excel những không biết là học ở đâu cũng như cách tìm hiểu sử dụng phần mềm này như thế nào?

Cách tốt nhất để học Excel là xem qua các hướng dẫn đi kèm với phần mềm và đọc sách về nó. Ngoài ra còn có một số khóa học trực tuyến mà bạn có thể tham gia miễn phí để học cách sử dụng nó.

4 Khóa học Excel online dành cho dân văn phòng và người mới.

Ngoài việc tìm hiểu những kiến thức về Excel được chia sẻ miễn phí trên internet thì bạn cũng có thể tham gia những khóa học online nếu tài chính hạn chế. Với những khóa học này bạn hoàn toàn có thể chủ động việc học của mình cũng như là học bất ký nơi đâu.

1. Khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp.

Hãy xem những gì chúng ta có thể làm với Excel. Chúng tôi có thể tạo bảng tính, bảng và đồ thị để hiển thị dữ liệu khách hàng của chúng tôi hoặc để chuẩn bị báo cáo.

Chúng tôi cũng có thể sử dụng Excel làm nền tảng tương tác để khách hàng trình bày ý tưởng, dự án và đề xuất của họ một cách dễ dàng bằng cách sử dụng biểu đồ, đồ thị và các công cụ trực quan khác có sẵn bên trong ứng dụng.

Với khóa học Excel ứng dụng văn phòng cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết trong công việc, những mẹo hay trong Excel văn phòng và từ đó bạn sẽ dễ dàng ứng dụng cũng như có thể xin việc với những yếu cầu cần thiết về kỹ năng văn phòng.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể biết cách sử dụng tất cả các phiên bản Excel và ngay cả Office 365. Tối ưu công việc, ứng dụng Excel hiệu quả, tăng năng xuất làm việc là những gì cần có trong khóa học này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm chủ excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Excel là một công cụ cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để tổ chức dữ liệu, tạo biểu đồ và đồ thị cũng như thực hiện các phép tính. Kiến thức Excel rất quan trọng đối với những người làm việc với dữ liệu lớn hoặc phải đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu được nhập vào bảng tính.

Các kỹ năng Excel không chỉ giới hạn ở các hàm nâng cao như bảng tổng hợp, các hàm Excel và định dạng có điều kiện. Những kỹ năng này cũng có thể giúp bạn trong các công việc hàng ngày như định dạng văn bản cho email hoặc tạo báo cáo dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn.

Excel là một công cụ tuyệt vời để xử lý và phân tích dữ liệu. Nhưng thực tế nó là một bảng tính không có nghĩa là nó dễ sử dụng. Nó không chỉ về những điều cơ bản của Excel mà còn về tất cả các tính năng nâng cao như công thức, hàm và các tính năng như bảng tổng hợp.

Khóa học này là một hướng dẫn đầy đủ về Excel để bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Khóa học này sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về cách làm việc với Excel để bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

Nếu không biết phải học Excel bắt đầu từ đâu thì đây là một khóa học sẽ giúp cho bạn, gần như những kiến thức cơ bản nhất điều nằm trong khóa học này!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Thành thạo với Google Spreadsheets.

Ứng dụng Google Sheets được phát triển bởi Google và nó là một công cụ giúp bạn xử lý dữ liệu. Bạn có thể sử dụng công cụ này để đảm bảo rằng bạn không lãng phí thời gian vào những công việc không có ích cho mình.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm này và cũng như cách tạo trang tính của riêng bạn. Bạn sẽ học cách sử dụng các trang tính của Google để cấu trúc nội dung của mình và làm cho nội dung đó hiệu quả hơn.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách áp dụng hai công cụ trên vào công việc. Bạn cũng có thể sử dụng Bảng tính Google thay vì Excel cho các nhiệm vụ trong dự án của mình.

Khóa học Google sheets là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn tạo báo cáo công việc nhanh chóng và chính xác trong thời gian ngắn. Nó sử dụng các chức năng của Google sheets để thực hiện công việc cho bạn. Các chức năng này có thể được bật hoặc tắt khi cần thiết và chúng giúp bạn dễ dàng tạo các báo cáo được tùy chỉnh chỉ cho nhu cầu của công ty bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Thành thạo bảng tính Excel 365 từ A – Z.

Khóa học Excel 365 được thiết kế để dạy học viên các kỹ năng họ cần để tạo bảng tính chuyên nghiệp với các bản cập nhật Office 365 mới nhất. Các chức năng phổ biến nhất, chẳng hạn như định dạng có điều kiện và định dạng bảng, cũng như các mẹo về cách sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, với những nội dung trong khóa học này bạn nắm được những thủ thuật giúp cho việc ứng dụng nhanh vào công việc và học tập.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Tham gia một khóa học Excel onile cũng có rất nhiều lợi ích, bạn hoàn toàn có thể tham gia một khóa học như mong muốn mà không cần lo nghỉ đến chi phí cũng như thời gian học cố định.

– Lợi ích không chỉ giới hạn ở kiến thức bạn thu được từ khóa học, mà còn bao gồm thời gian bạn có thể dành cho những việc khác (ví dụ: công việc hoặc gia đình).

– Bạn sẽ có cơ hội nhận được một số phản hồi về công việc của mình và cải thiện kỹ năng của mình theo bất kỳ cách nào cần thiết, điều này rất có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp và triển vọng tương lai cũng như cho cuộc sống cá nhân của bạn.

Nếu bạn không biết phải học Excel bắt đầu từ đâu thì một khóa học online là một lựa chọn hay!

Xem thêm: Khóa học tin học văn phòng online

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  2  =  7