Học After Effect cơ bản
Top khóa học

Học After Effect cơ bản sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một video đơn giản cho bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để bạn tìm hiểu về một công cụ tuyệt vời cho hầu hết các hiệu ứng chuyển động và thậm chí cả âm thanh.

After Effects là một trong những chương trình chỉnh sửa video phổ biến nhất trên thế giới. Nó đã trở thành một công cụ rất phổ biến cho các nhà sáng tạo và thiết kế, và nó cũng được các công ty sử dụng để sản xuất video.

Có thể bạn cần: Khóa học After Effect online nào tốt?

4 Khóa học Học After Effect cơ bản cho người mới.

After Effects là một phần mềm chỉnh sửa video được sử dụng rộng rãi và có độ phức tạp cao. Có nhiều tính năng không có sẵn trong các chương trình chỉnh sửa video khác. Điểm tốt của After Effects là nó rất dễ sử dụng, giao diện rất đơn giản và trực quan, và nó có nhiều hướng dẫn để giúp bạn tìm hiểu phần mềm.

1. Khóa học Nền tảng After Effect cơ bản.

Khóa học Cơ bản về After Effects giới thiệu cho học viên các yếu tố cơ bản của After Effects, chẳng hạn như bố cục và màu sắc, cũng như các yếu tố chính khi làm việc với các dự án. Học cách tạo và chỉnh sửa nhạc nền cơ bản cũng như cách nhập tệp âm thanh.

Học After Effect cơ bản
Khóa học Nền tảng After Effect cơ bản.

Khóa học này là khóa học dành cho người mới bắt đầu về phần mềm chỉnh sửa video và được thiết kế cho những người mới bắt đầu muốn học phần mềm chỉnh sửa video. Học viên sẽ học cách sử dụng một số tính năng và chức năng cơ bản của After Effects, đồng thời được giới thiệu một số tính năng và chức năng cơ bản có trong chương trình phần mềm phổ biến này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm phim hoạt hình Motion graphics & Animation.

Đồ họa chuyển động và hoạt hình là một trong những lĩnh vực sáng tạo nhất tồn tại, đặc biệt là khi nói đến việc tạo ra các hiệu ứng hình ảnh. Nhưng có rất nhiều sự nhầm lẫn và hiểu lầm về đồ họa chuyển động và hoạt hình.

Motion Graphics & Animation không chỉ là làm cho mọi thứ trông bắt mắt hoặc chuyển động xung quanh. Cần phải nắm vững các kỹ năng cần thiết để tạo ra các hiệu ứng này để có thể sử dụng chúng trong các bối cảnh khác nhau.

Bước đầu tiên trong quá trình này là nắm vững kiến thức cơ bản về đồ họa chuyển động & chỉnh sửa hoạt ảnh: tạo các hình dạng, chuyển động cơ bản và chuyển tiếp giữa chúng.

After Effects là một công cụ mạnh mẽ để tạo các loại hiệu ứng này một cách dễ dàng và nhanh chóng, nhưng nó có một số hạn chế khi tạo các hoạt ảnh phức tạp – bạn không thể dễ dàng tạo các hoạt ảnh phức tạp bằng cách sử dụng nó làm trình chỉnh sửa.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng After Effects.

hóa học After Effects trong sản xuất video: After Effects đã có từ lâu, nhưng nó vẫn chưa được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất video. Trong thực tế, hầu hết mọi người không biết gì về nó. Nhiều người không biết After Effects thực sự là gì và làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả. Khóa học này sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về After Effect và giúp bạn tạo video chuyên nghiệp một cách dễ dàng với After Effect.

Hiệu ứng video là hiệu ứng phổ biến nhất trong Adobe After Effects và chúng có thể được sử dụng để cải thiện video của bạn. Khóa học này sẽ dạy bạn cách áp dụng những hiệu ứng này trong After Effects

Adobe After Effects là phần mềm chỉnh sửa video rất phổ biến được nhiều chuyên gia sử dụng. Đó là một công cụ tuyệt vời để tạo hiệu ứng hình ảnh, tổng hợp và có nhiều công dụng khác.

Khóa học hướng dẫn bạn cách sử dụng các hiệu ứng video mới nhất trong Adobe After Effects. Nó bao gồm những điều cơ bản về tạo một clip đơn giản, thêm màu sắc, điều chỉnh độ tương phản và độ sáng, thêm tiêu đề và chuyển tiếp giữa các clip.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim.

Khóa học này bao gồm những kiến thức cơ bản về After Effects, cách sử dụng nó và tạo hiệu ứng. Bạn có thể tạo hiệu ứng trong vài phút. Bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiếp, thêm hiệu ứng đặc biệt và thêm nhạc vào các dự án của mình.

Với khóa học này sẽ giúp bạn trở thành người sử dụng After Effect tự tin. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu các tính năng cơ bản của After Effect và cách thức hoạt động của nó. Bạn sẽ học cách sử dụng After Effects cũng như cách tạo đồ họa và hoạt ảnh trong đó.

After Effects là phần mềm phổ biến dùng để chỉnh sửa và tạo hiệu ứng hình ảnh cho phim. Nó cũng được sử dụng để tạo hiệu ứng đặc biệt cho trò chơi, quảng cáo và các phương tiện truyền thông khác. Khóa học hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản về After Effects để bạn có thể bắt đầu sử dụng nó trong công việc hàng ngày.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

Kết luận.

Học After Effects cơ bản sẽ giúp bạn tìm được việc làm trong lĩnh vực chỉnh sửa video hoặc hoạt hình vì đây là một trong những chương trình phần mềm phổ biến nhất hiện nay.

After Effects cho phép bạn làm cho video của mình trông đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn. Nhưng nó không chỉ là làm cho video của bạn trông đẹp hơn, nó còn có thể được sử dụng để tạo một số hiệu ứng và chuyển tiếp khá tuyệt vời – như trình chiếu nhạc, ảnh chuyển tiếp hoặc thậm chí là GIF động.

Có thể bạn cần: Khóa học After Effect online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19  −    =  12