Khóa học Biên kịch bạn là ai

Khóa học Biên kịch bạn là ai

Giới thiệu
Nội dung khóa học
Đánh giá

Khóa học “Biên Kịch Bạn Là Ai?” là sự lựa chọn hàng đầu để trở thành một nhà biên kịch tự tin viết các thể loại kịch bản như phim ngắn, sitcom, TVC, tiểu phẩm hài… và đạt được thành công trong nghề biên kịch. Không chỉ mang lại niềm vui và sự sáng tạo, mà còn đem lại nguồn thu nhập cao cho bạn.

Bạn sẽ học được gì?

 • Có nền tảng kiến thức cơ bản của người làm công việc biên kịch.
 • Tự viết được các thể loại kịch bản khác nhau, từ kịch bản chương trình – sự kiện, đến kịch bản phim.
 • Nâng cao khả năng viết lách, cảm nhận nghệ thuật của bả thân thông qua lớp học biên kịch này.
 • Định hướng theo nghề Biên kịch nếu có đam mê và khả năng.
  Có mức thu nhập sau khi ra trường nhiều người ao ước.
  Có thể làm được nhiều công việc khác nhau như Content, Viết kịch bạn, Dựng phim…

Lý do nên học nghề biên kịch là vì trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, người biên kịch là người tạo ra toàn bộ câu chuyện trên màn ảnh từ việc lựa chọn bối cảnh, xây dựng nhân vật, ngôn ngữ và cá tính của từng nhân vật. Nghề biên kịch đang thu hút rất nhiều bạn trẻ, và lý do vô cùng hấp dẫn là:

Cơ hội việc làm lớn: Học chuyên ngành biên kịch điện ảnh, truyền hình sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn, như trở thành biên kịch phim, làm việc trong gameshow truyền hình, biên tập tại các hãng phim và nhiều lĩnh vực khác.

Mức lương tốt: Viết kịch bản cho một bộ phim truyền hình là công việc hàng đầu của một nhà biên kịch. Mức lương trong ngành này cũng khá cao, tùy thuộc vào vị trí và tài năng của bạn.

Tuy nhiên, để thành công trong việc trở thành một nhà biên kịch và có thể cạnh tranh được vị trí công việc, bạn cần có kiến thức chuyên sâu. Nhu cầu về viết kịch bản không chỉ tồn tại trong nghệ thuật mà còn mở rộng vào cuộc sống và công việc hàng ngày.

Khóa học “Biên Kịch Bạn Là Ai?” do giảng viên – đạo diễn – biên kịch Thanh Bình Nguyên hướng dẫn, bao gồm 9 bài học với thời lượng trung bình mỗi bài khoảng 10 phút. Khóa học này sẽ giúp học viên viết các thể loại kịch bản như phim ngắn, tiểu phẩm hài, sitcom, sân khấu, TVC, viral, chương trình truyền hình, sự kiện, talkshow, gameshow, phim 90 phút, phim điện ảnh, phim truyền hình…

Với phương pháp học trực quan sinh động, giảng viên sử dụng việc viết kịch bản và minh họa thông qua nhiều video clip thực tế, giúp học viên dễ hiểu và dễ áp dụng. Đây là khóa học biên kịch online đầu tiên tập hợp tất cả các thể loại kịch bản hiện nay. Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm viết và duyệt kịch bản ở các hãng phim, kênh truyền hình và đang giảng dạy môn Kịch bản, đảm bảo chất lượng và sự phát triển của học viên.

Hãy tham gia ngay khóa học “Biên Kịch Bạn Là Ai?” để trở thành một nhà biên kịch tài năng và thành công trong sự nghiệp biên kịch của bạn.

 • 3 Sections
 • 9 Lessons
 • 0 Quizzes
 • 1h 33m Duration
Expand All
Phần 1: Giới thiệu tổng quan
1 Lesson0 Quizzes
 1. Bài 1: Cách lên ý tưởng và viết các loại kịch bản
Phần 2: Kịch bản chương trình - sự kiện
5 Lessons0 Quizzes
 1. Bài 2: Kịch bản phim ngắn
 2. Bài 3: Kịch bản chương trình và sự kiện
 3. Bài 4: Kịch bản VTC và viral
 4. Bài 5: Kịch bản tiểu phẩm hài
 5. Bài 6: Kịch bản sân khấu và SITCOM
Phần 3: Kịch bản các thể loại phim
3 Lessons0 Quizzes
 1. Bài 7: Kịch bản phim 90 phút
 2. Bài 8: Kịch bản phim điện ảnh
 3. Bài 9: Kịch bản phim truyền hình
0 out of 5

0 user ratings

Deleting Course Review

Are you sure? You can't restore this back

Khóa học liên quan