Các khóa học Photoshop online
Top khóa học

Các khóa học Photoshop online được cung cấp trực tuyến thông qua nền tảng Unica. Họ dạy mọi người cách sử dụng phần mềm theo những cách khác nhau và với các công cụ khác nhau. Các khóa học cũng có sẵn cho các chủ đề cụ thể như chụp ảnh cưới hoặc chụp ảnh chân dung.

Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất cho phép người dùng tạo ra một loạt các hiệu ứng hình ảnh. Có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến dạy mọi người cách sử dụng phần mềm.

8 Khóa học Photoshop online được học nhiều nhất.

Khóa học Photoshop online được học nhiều nhất là sự lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu muốn học cách sử dụng Photoshop. Đây là một khóa học toàn diện bao gồm tất cả những điều cơ bản một cách dễ hiểu.

1. Khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ học cách ghép ảnh, thiết kế những bức ảnh đẹp và hấp dẫn, thoải mái ghép ảnh với thần tượng hoặc xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood.

Khóa học sẽ dạy bạn cách làm cho ảnh của bạn trông chuyên nghiệp hơn bằng cách học các kỹ năng cơ bản của nhiếp ảnh. Bạn sẽ học cách sử dụng máy ảnh, chụp ảnh và chỉnh sửa chúng trong Photoshop.

Khóa học này dành cho những ai muốn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh và nâng cao kỹ năng của mình. Nó sẽ dạy bạn những điều cơ bản để chụp một bức ảnh đẹp, chỉnh sửa nó trong Photoshop và tạo ra một bức ảnh đẹp với màu sắc dễ chịu.

Làm thế nào để làm cho một bức ảnh chân thực:

– Sử dụng nền trung tính, chẳng hạn như giấy trắng.

– Đặt máy ảnh ở tốc độ chậm nhất.

– Đặt máy ảnh của bạn trên giá ba chân và lấy nét vào một đối tượng trong ảnh.

– Sử dụng độ sâu trường ảnh nông để làm mờ hậu cảnh.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm bằng Photoshop.

Một biểu ngữ sản phẩm đơn giản và áp phích cắt dán trong Photoshop có thể là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho công ty của bạn. Đây là một dự án tương đối dễ tạo và nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các nhiệm vụ tiếp thị khác.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn tạo các biểu ngữ và áp phích sản phẩm của riêng mình mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế đồ họa nào. Đây cũng là một cách tốt để bạn học về tiếp thị, xây dựng thương hiệu và quảng cáo.

Khóa học bắt đầu với phần giới thiệu về cách sử dụng phần mềm, sau đó là những kiến thức cơ bản về những gì liên quan đến việc tạo ra một biểu ngữ hoặc áp phích. Sau đó, bạn sẽ được dạy cách sử dụng các công cụ có trong phần mềm này.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách tạo biểu ngữ hoặc áp phích bằng cách sử dụng hình ảnh truyền cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Adobe Photoshop CC 2015.

Adobe Photoshop là một trong những phần mềm phổ biến nhất được sử dụng bởi các nhà thiết kế đồ họa trên toàn thế giới. Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Adobe Photoshop CC 2015 để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Trong khóa học này, bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về Photoshop CC 2015. Bạn cũng sẽ học cách pha trộn các màu sắc với nhau theo cách tiếp cận có hệ thống và hiểu cách màu sắc hoạt động trong Photoshop.

Chương trình học hơn 107 bài giảng và được chia thành 15 phần học, với những kiến thức này giúp cho bạn viên nắm được những lợi ích sau:

– Thành thạo những công cụ cơ bản, cần phải biết trong phần mềm Adobe Photoshop.

– Có kĩ năng sửa ảnh chân dung ấn tượng, chuyên nghiệp.

– Có khả năng chỉnh sửa ảnh phong cảnh theo sáng tạo ý muốn.

– Có thể tạo ra một giao diện web đẹp không thua kém gì dân thiết kế chuyên nghiệp chuyên về web.

– Tự tay thiết kế được những banner quảng cáo “độc” và “lạ”.

– Biết cách làm ra được những bức ảnh động thú vị chỉ từ Photoshop .

– Tạo ra được những hiệu ứng độc đáo và ấn tượng cho tấm ảnh thiết kế.

– Nắm được các nguyên lý về cách làm ảnh và tối ưu việc sử dụng Photoshop.

– Tạo được nền tảng chắc chắn và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để trở thành một Freelancer, một Designer xịn sò.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm chủ photoshop cùng Huy Quần Hoa.

Huy Quan Hoa, một chuyên gia về Photoshop và thiết kế kỹ thuật số, sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm mạnh mẽ này và làm cho tác phẩm của bạn nổi bật giữa đám đông. Anh ấy sẽ dạy bạn cách sử dụng các tính năng khác nhau của nó và giúp bạn học một số thủ thuật từ những nghệ sĩ chuyên nghiệp như anh ấy.

Khóa học này dành cho người mới bắt đầu nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho những người đã thành thạo Photoshop nhưng muốn tìm hiểu thêm về sự phức tạp của nó.

Ngoài ra, nó có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm sự thay đổi nghề nghiệp sang thiết kế kỹ thuật số hoặc thiết kế đồ họa cũng như một khóa học bồi dưỡng cho những người đã sử dụng phần mềm này.

Khóa học được thiết kế cho những người mới bắt đầu chưa biết gì về Photoshop nhưng muốn tự học. Bài giảng chứa các video hướng dẫn, câu đố và bài tập sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng Photoshop hiệu quả.

Bạn sẽ học tất cả những điều cơ bản về Photoshop như các lớp, chế độ hòa trộn, kênh màu và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ nhận được các mẹo về cách sử dụng chúng một cách hiệu quả.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Thiết kế kiến trúc và nội thất bằng Photoshop.

Photoshop là một công cụ mạnh mẽ được nhiều nhà thiết kế và kiến trúc sư sử dụng. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng Photoshop để nâng cao kỹ năng thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và quy hoạch.

Trong khóa học này, bạn sẽ học những điều sau:

– Những cách tốt nhất để sử dụng Photoshop cho thiết kế kiến trúc là gì?

– Làm thế nào bạn có thể làm cho các thiết kế của mình trở nên chuyên nghiệp hơn với Photoshop?

– Công cụ quan trọng nhất để tạo kế hoạch bằng Photoshop là gì?

– Cách tạo kế hoạch bằng Photoshop.

Khóa học cung sẽ cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về cách thức hoạt động của Photoshop và cách sử dụng nó thành thạo trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và nhiếp ảnh.

Khóa học sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản về Photoshop như các lớp và mặt nạ cũng như các kỹ thuật nâng cao như chế độ hòa trộn, kiểu lớp và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các tính năng khác của photoshop như chỉnh sửa màu sắc, bộ lọc, bàn chải và hơn thế nữa.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học 32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn học cách thiết kế 32 mẹo thiết kế của riêng bạn trong Photoshop. Mục tiêu của khóa học này là giúp bạn học cách sử dụng Photoshop để bạn có thể tạo ra các thiết kế của riêng mình và làm cho chúng trông chuyên nghiệp.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Photoshop và thành thạo nó trong một thời gian ngắn. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách tìm hiểu về các công cụ và phím tắt sẽ giúp bạn bắt đầu các dự án của riêng mình.

Sau đó, bạn sẽ học cách tạo thiết kế của riêng mình từ đầu, sử dụng các kỹ thuật và hiệu ứng chuyên nghiệp. Khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ biết cách tạo mọi thứ từ một logo đơn giản đến một thiết kế áp phích phức tạp.

Bạn cũng sẽ học các cách sử dụng Photoshop khác nhau có thể được áp dụng không chỉ trong thiết kế đồ họa mà còn trong các lĩnh vực khác như nhiếp ảnh, chỉnh sửa video và thiết kế web trong số những lĩnh vực khác.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng photoshop để tạo thiết kế vector của riêng bạn. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về lý thuyết màu sắc và cách sử dụng nó để tạo ra thiết kế vector độc đáo của riêng bạn.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn hiểu quy trình thiết kế một sản phẩm. Bạn sẽ học cách tạo đặc điểm kỹ thuật thiết kế cho áp phích, biểu ngữ và phông nền quảng cáo.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

7. Khóa học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.

Photoshop là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn làm bất cứ điều gì từ chỉnh sửa ảnh đến tạo biểu ngữ và giao diện trang web. Điều duy nhất bạn cần là trình độ Photoshop nâng cao.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng các công cụ của Photoshop một cách hiệu quả cho công việc của bạn. Bạn sẽ học cách tìm các cài đặt tốt nhất cho các dự án của mình và cả cách tạo các thiết kế tuyệt đẹp chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Trong khóa học cung cấp cho học viên những công cụ và kỹ thuật cần thiết để chỉnh sửa hình ảnh phục vụ cho mục đích cá nhân hoặc cho công việc chuyên môn của họ. Khóa học này dạy sinh viên cách sử dụng Photoshop, cũng như cách áp dụng các kỹ thuật hòa trộn màu sắc trong ảnh.

Các banner quảng cáo được thiết kế bằng Photoshop nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật Photoshop để thiết kế các mẫu biểu ngữ chuyên nghiệp cho nhiều mục đích khác nhau như quảng cáo trực tuyến, quảng cáo in ấn, v.v.

Và khóa học này cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả các nguyên tắc thiết kế web này theo tốc độ của riêng bạn thông qua các hướng dẫn tương tác và các ví dụ sẽ dạy bạn cách tạo giao diện trang web cho các mục đích khác nhau như thương mại điện tử.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

8. Khóa học Thiết kế Concept nhân vật trên Photoshop.

Khóa học Thiết kế Concept nhân vật trên Photoshop được xây dựng cho những người có hiểu biết cơ bản về các công cụ của Photoshop và muốn học cách sử dụng chúng cho các khái niệm nhân vật. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về các lớp khác nhau và các công cụ cần thiết để tạo nhân vật. Vào cuối khóa học này, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo ra các thiết kế ý tưởng nhân vật của riêng mình!

Làm chủ các công cụ thiết kế nâng cao của Photoshop không phải là điều dễ dàng. Cần có thời gian, thực hành và kiên nhẫn để thành thạo phần mềm. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra khóa học này để dạy bạn cách sử dụng Photoshop một cách hiệu quả hơn.

Với khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng hiệu quả các công cụ của Photoshop như lớp, bộ lọc, công cụ chữa bệnh, v.v. và có được tư duy sáng tạo với nghệ thuật khái niệm.

Khóa học này sẽ dạy bạn những gì cần thiết để trở thành chuyên gia sử dụng Photoshop một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ học mọi thứ từ việc tạo đồ họa tuyệt đẹp bắt mắt và hấp dẫn đến việc sử dụng các tính năng nâng cao như đường cong và mặt nạ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Các khóa học Photoshop online là một cách tuyệt vời để học các kỹ năng và kiến thức mới một cách nhanh chóng. Họ cũng cung cấp rất nhiều sự linh hoạt về thời gian và địa điểm học.

Đánh giá chung về những lợi ích có thể đạt được khi đăng ký một khóa học trực tuyến:

– Nó là thuận tiện để học theo tốc độ của riêng bạn.

– Bạn có quyền truy cập vào tài liệu khóa học 24/7.

– Bạn có thể học hỏi từ một gia sư chuyên nghiệp mà không cần phải rời khỏi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Xem thêm: Khóa học Photoshop online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Các khóa học Photoshop online được học nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

76  +    =  85